Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Thương Mại

Ngành nghề kinh doanh:
Sản xuất băng đĩa nhạc có nội dung được phép lưu hành; 
In hóa đơn đặc thù, các loại sách, báo, văn hóa phẩm, giấy vi tính liên tục;
Kinh doanh văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, băng đĩa từ, rượu, vật tư ngành in, quần áo thời trang, hàng mỹ nghệ, tranh; 
Kinh doanh bất động sản; 
Dịch vụ quảng cáo thương mại trên băng đĩa từ; 
Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, hội nghị, hội thảo, quay phim, phòng thu âm; 
In sang băng, đĩa; 
Nhà hàng tiệc cưới.

Công ty cổ phần Văn hóa Tổng hợp Bến Thành nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số 4103003329 vào ngày 21 tháng 04 năm 2005, tiền thân là Công ty Văn hóa Tổng hợp Bến Thành, một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, được thừa hưởng và tiếp cận với khoa học công nghệ mới, Benthanh GCC đã đầu tư mở rộng nhà xưởng, đổi mới trang thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, từng bước mở rộng thị phần và nghiên cứu tạo ra sản phẩm mới, tạo được uy tín với khách hàng và xây dựng được thương hiệu với các sản phẩm băng đĩa nhạc được nhiều người biết đến như “cả nhà thương nhau”, “Bé học tiếng Anh”, các dịch vụ làm nhạc chuông, nhạc chờ, Karaoke của Bến Thành Audio – Video. Thương hiệu Bến Thành Audio - Video là một thương hiệu liên tục được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiền năm liền. Sản phẩm “Hóa đơn đặc thù” và “giấy vi tính liên tục” của Xí nghiệp in Bến Thành được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Nhưng đồng thời Benthanh GCC cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức đó là sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường trong tình tình kinh tế thế giới bị khủng hoảng và suy thoái. Để phát triển bền vững, tập thể lãnh đạo và CBNV của Benthanh GCC hiểu rằng phải luôn đoàn kết, sát cánh cùng nhau trong việc tìm hiểu thị trường, kịp thời nắm bắt cơ hội để mở rộng lĩnh vực hoạt động của Benthanh GCC, phải biết trân trọng những đóng góp, thành công của từng cá nhân và tập thể dù là nhỏ, không nản chí trước khó khăn và thất bại trong kinh doanh, luôn thẳng thắn nhìn nhận và rút ra bài học kinh nghiệm để học hỏi và hoàn thiện, hướng đến thành công. Vì vậy, những năm qua Benthanh GCC vẫn luôn đạt và vượt kế hoạch SXKD, bảo toàn và phát triển nguồn vốn.

Với những thành tích đã đạt được, Benthanh GCC được UBND Thành phố tặng cờ cho “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua liên tục nhiều năm nhân kỷ niệm 30 năm giải phòng thành phố 30/4/1975 – 30/4/2005, cờ truyền thống “20 năm xây dựng và phát triển 1990 – 2010”, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2005 đến 2007 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc”.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề