Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Thương Mại

Ngành nghề kinh doanh: 

Dịch vụ thương mại:phân phối ô tô, xe máy các hãng Honda, Yamaha. Kinh doanh 2 chợ đầu mối: chợ Tam Bình, chợ Bình Điền 
Dịch vụ khách sạn và nhà hàng 
Dịch vụ bất động sản o Dịch vụ kho vận, giao nhận (logistics)
Đầu tư tài chính.

Công ty CP Dịch vụ Bến Thành (BTSC) được thành lập từ năm 2004 trên cơ sở sáp nhập các đơn vị, trung tâm trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành. Tháng 11/2007, thực hiện chủ trương sắp xếp đổi mới DNNN, Công ty chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Ngày 05/01/2011, Cổ phiếu Công ty CP Dịch vụ Bến Thành chính thức được giao dịch tại Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán BSC.

Từ năm 2006, BTSC đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (QUACERT) công nhận là đơn vị có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Chiến lược phát triển kinh doanh của BTSC là phát triển theo hướng mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh xe máy, kho vận, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cho thuê. Đây là những hoạt động Công ty đã có nhiều kinh nghiệm, nhiều khách hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả và có triển vọng kinh doanh tốt.

Về hoạt động kinh doanh xe máy, BTSC sẽ đẩy mạnh đầu tư, phát triển Công ty CP Xe máy Bến Thành – là Head Honda hơn mười năm qua – thông qua việc xây dựng các chuỗi cửa hàng, dịch vụ sửa chữa mới tại những vị trí tiềm năng, khu dân cư mới phát triển.

Về Dịch vụ Kho vận, BTSC hiện cung cấp dịch vụ kho vận, vận chuyển, xếp dỡ, giao nhận hàng hóa, trung chuyển hàng xuất khẩu với đội xe vận tải chuyên nghiệp và các kho chứa hàng nằm trong và ngoài thành phố với các khách hàng truyền thống gắn bó nhiều năm như Công ty Sanyo Việt Nam, Công ty điện máy Nguyễn Kim, Công ty Alaska,… Công ty CP Giao nhận Bến Thành (Ben thanh Logistics) thuộc BTSC chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, xuất nhập khẩu hàng hóa, đại lý giao nhận quốc tế.

Trong quản lý khách sạn và nhà hàng, với chủ trương xác định kinh doanh nhà hàng, khách sạn quy mô vừa và nhỏ là một trong những hoạt động chủ lực, BTSC đã và đang chú trọng công tác đầu tư, đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm khai thác hoạt động nhà hàng, khách sạn hiệu quả hơn.

Trong mảng hoạt động dịch vụ bất động sản, văn phòng cho thuê, BTSC hiện quản lý và khai thác hiệu quả nhiều sạp chợ tại chợ đầu mối Tam Bình, chợ đầu mối Bình Điền, chợ Tân Định và chợ Tôn Thất Đạm. Hoạt động kinh doanh văn phòng cho thuê và các sạp chợ của Công ty luôn đạt và vượt kế hoạch được giao.

Ngoài ra, BTSC đã tham gia góp vốn với các đơn vị thuộc hệ thống Tổng Công ty Bến Thành trong các dự án tiềm năng và sẵn sàng liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài hệ thống để triển khai dự án kinh doanh đầu tư bất động sản, khai thác dịch vụ trong giai đoạn sắp tới.

Với phương châm “Best To Service and Care”, BTSC đã và đang phát triển thương hiệu vững mạnh và mở rộng quy mô hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh doanh thương mại, dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại.

" BTSC - Mang lại dịch vụ tốt nhất cho đối tác – khách hàng”.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề