Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Sản Xuất Công Nghiệp

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và thi công các sản phẩm bulon, ốc vít, ren trục ... cho tất cả các ngành nghề

Công ty Cổ phần Công nghiệp & Thương mại Lidovit (Lidovit) tiền thân là Xí nghiệp Sản xuất Phụ tùng Xe hơi Xe máy Lidovit được thành lập 1988 và cổ phần hóa năm 2004.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với cơ sở vật chất nhỏ bé ban đầu, đến nay Lidovit không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp 30 lần so với ngày đầu thành lập, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 17 – 20%, Lidovit ngày nay đã trở thành một trong những công ty sản xuất bu lông, ốc vít lớn nhất Việt Nam.

Chuyên sản xuất và kinh doanh:

Các loại bulon, đai ốc thông dụng và đặc biệt;
Các loại vít dùng cho ngành gỗ – nhựa – kim loại; 
Ty ren, các sản phẩm cấp bền cao dùng cho ngành xây dựng, dầu khí;
Rive, long đền, cốt & pedal xe đạp, dụng cụ đồ nghề cơ khí;
Bas, phụ kiện, phụ liệu cho ngành chế biến gỗ;
Nguyên liệu sắt thép phục vụ sản xuất bulon, ốc vít và phụ kiện cơ khí

Với đội ngũ công nhân trẻ, 80% tốt nghiệp các trường đại học, trường công nhân kỹ thuật. Sản phẩm của Lidovit được sản xuất và quản lý nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế như: JIS, AISI, DIN, BS và TCVN. Sản phẩm Lidovit sản xuất không những chiếm được thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước Mỹ, Nhật, Cộng đồng Châu Âu.

Từ năm 2002 Lidovit được đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và hiện nay đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do các tổ chức chứng nhận thuộc TUV SUD Asia Pacific, Tập Đoàn TUV SUD chứng nhận.

Hiện nay Lidovit có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với phương châm “Chất lượng là hàng đầu”.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề