Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Du Lịch

Ngành nghề kinh doanh: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống, hoạt động sáng tác nghệ thuật và giải trí, phục vụ đồ uống

Maxim's Club: Thanh lịch và Sang trọng

Là một phần quan trọng của trung tâm Sài Gòn từ năm 1925, Maxim's Club đã  được biết đến như là một điểm đến giải trí lịch lãm được ưa thích của tầng lớp doanh nhân, trí thức và những người đam mê nghệ thuật từ thế kỷ trước. Tên tuổi của Maxim's cũng như khách sạn Majestic, Continental, Grand, con đường Catinat, Nhà Thờ Đức Bà,... gắn liền với những huyền thoại và sự lãng mạn đã đi vào lịch sử của Sài Gòn.

Maxim's mới ra mắt vào tháng 9 năm 2012 với vẻ sang trọng cổ điển, kết hợp với sự thanh lịch, đẳng cấp mang thông điệp của tương lai, nhằm đem đến cho Quý Khách một địa điểm giải trí, giao lưu văn hóa, nghệ thuật hàng đầu tại TP HCM.

Trong không gian được tạo ra bởi những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, am hiểu văn hóa, nghệ thuật, giải trí, những giai điệu được hòa âm phối khí mang phong cách Maxim's rất riêng sẽ góp phần đem đến cho khách hàng môt sự lựa chọn hoàn hảo. Xen lẫn cùng với những điệu nhạc bất hủ như những khoảng lặng cần có là những những giai điệu sôi động giúp các cung bậc cảm xúc được thăng hoa, tất cả như được hòa quyện để giúp Quý Khách thực sự thư giãn.

Với sự đa dạng về chủng loại rượu và cigar, những loại cocktail đặc biệt phù hợp với từng khoảnh khắc cảm xúc hay những món ăn cực kỳ tinh tế hòa quyện với hương vị của các loại thức uống, Maxim's Club luôn sẵn sàng để mang lại sự hài lòng cho Quý Khách.

Mở cửa từ 11 giờ trưa, Maxim's Club còn là một trong những điểm đến giải trí lịch lãm đầu tiên của Việt Nam có quy định về trang phục trịnh trọng khi quý khách đến thưởng thức tại đây.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề