Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Du Lịch

Công ty Cổ phần Du lịch Huế là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) chuyên kinh doanh các loại hình dịch vụ:

1. Lữ hành Quốc tế & Nội địa
2. Dịch vụ lưu trú & ăn uống
3. Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo
4. Trung tâm thương mại & văn phòng cho thuê
5. Vận chuyển du lịch


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, các loại hình sản phẩm dịch vụ phong phú, chất lượng cao; đội ngũ cán bộ và nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ thật sự hài lòng .

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi là : Tất cả cho sự hài lòng của khách hàng!

1-Trung tâm HUETRAVEL PLAZA

Toạ lạc tại khu trung tâm hành chính và thương mại của thành phố Huế, nằm cạnh bờ sông Hương với hai mặt tiền trên hai trục đường chính Lê Lợi và Hà Nội. HUETRAVEL PLAZA với qui mô tầm cỡ, cơ sở vật chất hiện đại là địa điểm lý tưởng cho việc giao dịch, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại Huế.

2- Trung tâm Lữ hành Quốc tế Huetravel

Là một trong những trung tâm lữ hành quốc tế đầu tiên tại thành phố Huế, với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Trung tâm lữ hành Huetravel nhận khách ủy thác và tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước bao gồm chương trình tour đi các nước Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia, Singapore và các nước Châu Âu; các tour nội địa, đặc biệt các tour du lịch tại Huế và miền Trung.

3- Trung tâm ẩm thực Nam Châu Hội Quán - Nét ấn tượng giữa lòng thành phố

Nam Châu Hội Quán được hình thành từ đầu thế kỉ XIX, từng được xem là một thiết chế văn hoá của làng Nam Trung xưa, là nơi gặp gỡ, giao lưu của các vị quan lại triều Nguyễn từ miền Nam ra làm việc tại kinh đô Phú Xuân-Huế.

Với diện tích hơn 7.600 m2, trong một không gian rộng rãi, thoáng mát, cảnh quan sân vườn đẹp. Nam Châu Hội Quán - trung tâm ẩm thực lớn nhất thành phố Huế, có thể cùng một lúc phục vụ 2000 khách tại các nhà hàng trong khuôn viên.

Trug tâm phục vụ: Tổ chức hội nghị, hội thảo; tổ chức tiệc cưới, hỏi; phục vụ Cơm Cung Đình; phục vụ các món ăn truyền thống Huế; phục vụ khách du lich FIT & GIT

04 Kim Long- TP. Huế
ĐT: 054.3510587/3590809  - Fax : 054.3590111
Email: sales@namchauhoiquan.com Websiteww.namchauhoiquan.com

4- Nhà hàng nổi Sông Hương  - Vẻ đẹp dòng Hương - nguồn cảm hứng nghệ thuật ẩm thực Huế

Nhà hàng sông Hương là nhà hàng nổi duy nhất toạ lạc trên dòng Hương, bên cạnh cầu Trường Tiền nổi tiếng của xứ Huế. Với vị trí độc tôn này, nhà hàng là điểm dừng chân lý tưởng đối với các du khách đến Huế, đặc biệt là du khách Quốc tế. Với sức chứa trên 350 chỗ ngồi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, nhà hàng nổi Sông Hương sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về ẩm thực, tổ chức tiệc chiêu đãi, tổng kết, tiệc gia đình, gặp mặt bạn bè... Du khách vừa thưởng thức các món ăn mang đậm chất Huế vừa ngắm cảnh đẹp bên dòng sông Hương thơ mộng.

Công viên 3-2, đường Lê Lợi - TP. Huế
ĐT: 054.3831197        Fax : 054.3823738
Email : info@nhahangnoisonghuong.com Website:  www.nhahangnoisonghuong.com

Hãy đến với Huetravel - Công ty cổ phần du lịch Huế
Quý khách sẽ nhận được nhiều sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp!

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề