Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Team Building Benthanh Group 2017 với chủ đề “20 năm – Gắn kết thành công, Vững vàng tiến bước”

Trong hai ngày 14 và 15/07 vừa qua, toàn thể Cán bộ - nhân viên Tổng công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã cháy hết mình trong không khí sôi động của chương trình Team Building diễn ra tại Mũi Né, Phan Thiết.

Chương trình Team Building 2017 mang chủ đề “20 năm – Gắn kết thành công, Vững vàng tiến bước” đem đến nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa góp phần tạo sự gắn kết vững chắc giữa cán bộ và nhân viên Benthanh Group. Tham gia thử thách là bốn đội với tên gọi được lấy từ khẩu hiệu 20 năm của Tổng công ty: Gắn kết, Thành công, Vững vàng và Tiến bước. 

Các đội đã sẵn sàng để chinh phục các thử thách của Ban tổ chức.

Chương trình Kỹ năng làm việc đội nhóm được mở màn với những trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng đòi hỏi phải có tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. Mỗi đội tham gia tranh tài với các nội dung được xây dựng dựa trên hoạt động leo núi, chinh phục đỉnh Everest bao gồm: Bày tỏ ước mơ, Kỷ luật Bến Thành, Mở lối tiên phong, Sức mạnh của sự gắn kết và thể hiện sắc màu 20 năm Benthanh Group “Gắn kết thành công, Vững vàng tiến bước”.

Bên cạnh những trò chơi vận động vui nhộn, đêm hội Gala Dinner “bùng nổ” với những giai điệu sôi động cùng những “game show” thu hút các thành viên hưởng ứng nồng nhiệt như: Hóa trang quốc gia chinh phục Everest, Người khổng lồ Benthanh Group, Giao lưu âm nhạc … Kết quả chung cuộc, đội Gắn kết đã xuất sắc vượt qua các thử thách để nhận giải quán quân “Team Building 2017”, tiếp đến là đội Vững vàng ở vị trí thứ hai, đội Thành công ở vị trí thứ ba và vị trí thứ tư thuộc về đội Tiến bước.

Khép lại hành trình “hai ngày một đêm” đáng nhớ của tập thể Cán bộ - Nhân viên Benthanh Group, sự đoàn kết, gắn bó ngày càng được thắt chặt hơn. Chương trình Team Building cũng đã đưa các thành viên Tổng công ty Bến Thành có cơ hội tham gia chương trình Talk show “Người bình thường, thành công phi thường” với những lời chia sẽ chân thật và đầy lý thú của anh Phan Thanh Nhiên – người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest. Sau chương trình Team building tại Phan Thiết, các thành viên Benthanh Group sẽ hào hứng và có nhiều năng lượng hơn để cống hiến cho sự phát triển cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tạo nên sức mạnh vững vàng cho ngôi nhà chung Benthanh Group.

Một số hoạt động Team buiding 2017 của Cán bộ, nhân viên văn phòng Tổng công ty Bến Thành:


Tin Tức