Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group tham gia Hội Chợ Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh 2013

TP.HCM, Công viên 23 tháng 9, trong 4 ngày, 04-07/04/2013, các doanh nghiệp BenThanh Tourist, Muine Bay Resort, Tropicana Beach Resort, Sandy Beach Non Nước Đà Nẵng, Park View Hotel, Viễn Đông Hotel, Nhà hàng Hải sản Tự do và Nhà hàng Liberty sẽ tham dự Hội Chợ Du lịch TP.HCM trong một mái nhà chung Benthanh Group với nhiều chương trình du lịch hấp dẫn, ưu đãi lớn dành cho mùa du lịch hè sắp đến.

Tham gia Hội chợ Du lịch TP.HCM 2013 là một sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm gia tăng giá trị hiệp lực khối du lịch của hệ thống Benthanh Group. Với mục tiêu kết nối được các thương hiệu du lịch trong hệ thống Benthanh Group từ đó hình thành các chuổi sản phẩm du lịch đặc trưng, thúc đẩy doanh thu cho mùa hè tới, Benthanh Group đã phối hợp các doanh nghiệp thành viên xây dựng ba chương trình phối hợp cụ thể tại hội chợ. Chương trình một “Mái nhà chung du lịch thống nhất nhận diện thương hiệu toàn khối”, chương trình hai “Chương trình tour và giá phòng đặc biệt cho khách tại hội chợ” và chương trình ba “Khuếch trương thương hiệu và đẩy mạnh bán hàng cho đơn vị du lịch trong hệ thống”. 

Cùng các hoạt động chính như tư vấn các tour du lịch trong và ngoài nước dịp hè 2013, các tour khuyến mãi chỉ có tại hội chợ, các đơn vị còn mang đến hơn một ngàn voucher tour du lịch nội địa và quốc tế, và các voucher nghỉ dưỡng, ẩm thực tại các resort, khách sạn, nhà hàng của Benthanh Group và nhiều chương trình trải nghiệm ẩm thực, trò chơi sôi động, hấp dẫn khác. Ngoài ra, tại kỳ hội chợ lần này, Benthanh Group đồng thời tiến hành khảo sát, tìm hiểu các xu hướng du lịch nội địa mới, tiến tới cải tiến sản phẩm du lịch, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Chương trình phối hợp lần này được các doanh nghiệp thành viên tham gia nhiệt tình, thể hiện tính đoàn kết, chuyên nghiệp và sức hỗ trợ trên quy mô toàn hệ thống.

Cuối năm 2012, Benthanh Group đã khởi động chương trình Hiệp lực Du lịch Benthanh Group. Trong năm, Doanh thu toàn hệ thống Benthanh Group đạt 11.513 tỷ dồng, trong đó doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt 1.581 tỷ đồng, vượt 12,7% kế hoạch năm. Benthanh Group sẽ tiếp tục đánh giá và hoàn chỉnh chương trình hiệp lực giai đoạn tiếp theo, hướng đến phối hợp hiệu quả cao không dừng lại ở nhóm ngành dịch vụ du lịch mà kết nối cả ở nhóm dịch vụ thương mại – sản xuất và mở rộng ra phạm vi các doanh nghiệp ngoài hệ thống. 

Tin Tức