Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards

Tối ngày 31.05.2013, tại Nikko Saigon Hotel, đại diện Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group), ông Trần Thanh Xa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển nhà Bến Thành đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 công ty chủ đầu tư của Việt Nam, nằm trong khuôn khổ giải BCI Asia Awards hàng năm.

Năm 2013, với dự án tham gia giải thưởng là "1 bis-1kep Nguyễn Đình Chiểu" được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed Gold. Dự án được đánh giá cao ở tính thân thiện với môi trường và thể hiện những giá trị xanh mà dự án sẽ mang lại khi hoàn thành.

Chủ tịch tập đoàn BCI Asia, Tiến sĩ Matthias Krups đã nói:“Tôi thực sự phấn khởi vì các giải thưởng Top Ten hôm nay là những giải thưởng đầu tiên chú trọng đến “chất lượng môi trường” – hoan nghênh các giải thưởng Top Ten ‘Xanh’ đầu tiên của chúng ta! Việc thay đổi này từ nay sẽ giúp các đơn vị đoạt giải chứng tỏ vai trò lãnh đạo thực sự không chỉ bằng việc có ảnh hưởng lớn đến môi trường xây dựng mà còn đảm bảo sự phát triển bền vững giúp ích cho thế hệ mai sau.”

Giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards (Vietnam)đề cao các doanh nghiệp chủ chốt trong lĩnh vực xây dựng, tôn vinh các chủ đầu tư và công ty kiến trúc hàng đầu trong nước.Giải thưởng được trao cho các công ty có ảnh hưởng lớn đối với môi trường xây dựng tương lai, giúp thị trường hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của những công ty này và ảnh hưởng của họ, cả về mặt xã hội và môi trường.Từ năm 2013, BCI Asia đã quyết định mở rộng và xác định lại ý nghĩa của giải thưởng Top 10 để tập trung vào đặc tính bền vững. Các đơn vị thắng giải năm nay được xem là những công ty có tổng giá trị dự án lớn nhất được đưa vào xây dựng trong cả năm cùng việc đánh giá xếp hạng công trình xanh và bền vững của các dự án đó.

Giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards (Vietnam) dành cho chủ đầu tư gồm có các công ty:
+ Tổng công ty Đầu tư và Phát Triển Công nghiệp – TNHH MTV,
+ Tổng Công ty Bến Thành – TNHH MTV,
+ Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng và Vật liệu Xây dựng COTEC,
+ Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova,
+ Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín,
+ Công ty Cổ phần Tập đoàn SSG,
+ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển & Xây dựng Thành Đô,
+ Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái, và Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera.

Giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards (Vietnam) năm 2013 cho các đơn vị kiến trúc sẽ thuộc về các công ty:
+ Công ty TNHH Accademia Italia, Công ty TNHH Aedas Việt Nam Ltd.,
+ Công ty TNHH Archetype Việt Nam,
+ CDC – Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam,
+ DAC – Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam,
+ Công Ty TNHH Tư vấn D.P,
+ HTT GROUP – Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị & Cộng sự,
+ Công Ty TNHH PTW Việt Nam,
+ Công Ty TNHH SWA Việt Nam,
+ VNCC –Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam

Ngoài giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards, giải thưởng FuturArc Prize (cuộc thi quốc tế về Thiết kế Xanh) và giải thưởng FuturArc Green Leadership Award (Giải thưởng Quốc tế dành cho các Dự án Xanh đã hoàn thành) cũng đã được công bố và trao giải.

Tin Tức