Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group tổ chức gặp mặt Thí sinh cuộc thi Dynamic 2013

Sáng ngày 7 tháng 05 năm 2013, Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các 10 bạn thí sinh vòng bán kết cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai toàn quốc 2013”.

Buổi họp mặt có sự tham dự của Ban lãnh đạo Benthanh Group, Savico, Khahomex, Ban tổ chức Cuộc thi và 10 thí sinh khu vực TP.HCM sẽ tham dự thực tập trong hai tháng tại công ty mẹ và các công ty thành viên thuộc Benthanh Group (trong tổng số 13 bạn thí sinh thực tập tại BTG).

Trong buổi họp mặt các bạn sinh viên đã được phân công thực hiện các chuyên đề, tham gia vào thực hiện các dự án kinh doanh cụ thể tại doanh nghiệp. Đây được đánh giá là bước thay đổi lớn trong cuộc thi Dynamic năm 2013. Các bạn sinh viên có cơ hội để trải nghiệm và tham gia thực tế vào việc thực hiện dự án của nhiều doanh nghiệp. Qua quá trình thực tập, những kiến thức cùng các kỹ năng yêu cầu sẽ được bồi dưỡng, giúp sinh viên thêm bản lĩnh trước khi bước vào những vòng thi kế tiếp.

Cũng trong buổi gặp mặt, các bạn thí sinh đã trao đổi về bản thân cũng như chia sẽ những ước mơ, dự định của bản thân trong thời gian tới. Benthanh Group cũng đưa ra chương trình theo dõi quá trình thực tập của các bạn để có những hỗ trợ cần thiết và kịp thời.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:


 

Tin Tức