Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

“Hành trình kết nối doanh nhân” lần 2 năm 2013

Từ ngày 25-28/6/2013, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) phối hợp với Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh và Công ty Phước Sơn tổ chức Đoàn Caravan xúc tiến thương mại “Hành trình kết nối doanh nhân” lần 2 năm 2013 với sự tham dự của gần 100 thành viên. Trong suốt hành trình tự TP. HCM – Bến Tre – Hậu Giang – Cà Mau – Bạc Liêu, đoàn đã có những hoạt động được UBND và hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh đánh giá cao về mặt xúc tiến thương mại cũng như hoạt động xã hội. Trong các hoạt động chính của Đoàn, Ban tổ chức đã phối hợp với Ban chỉ đạo Tây Nam bộ và tỉnh Hậu Giang tổ chức hội thảo “Xúc tiến thương mại – Đầu tư khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)” vào ngày 26/6 với sự tham dự của hơn 200 thành viên là các đại diện của UBND và doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL; tổ chức giao lưu với lãnh đạo và doanh nghiệp tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu; tham quan Nhà máy Khí điện đạm Cà Mau và nhà máy Điện gió Bạc Liêu. Bên cạnh đó, Đoàn đã vận động được gần 400 triệu đồng  cho công tác xã hội và đã trao 155 suất học bổng (tương đương 155 triệu đồng), 200 phần học phẩm (tương đương 100 triệu đồng), 1 phòng học mẫu giáo (tương đương 240 triệu đồng). Ngoài ra, Đoàn còn có những hoạt động khác như: viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hậu Giang, Nhà thờ Cha Diệp và Phật Bà Nam Hải ở Bạc Liêu, tham quan Mũi Cà Mau – điểm cực Nam trên đất liền của Tổ Quốc.

Qua chương trình, Đoàn đã tạo ra được tiếng vang và uy tín đối với Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, với UBND và hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL. Bên cạnh đó, Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM củng đã giới thiệu được với các tỉnh về các hoạt động liên quan đến kinh tế - chính trị, vận động chính sách, văn hóa – xã hội. Hiệp hội cũng nhận được lời mời từ các tỉnh đến thăm tronh những hành trình tiếp theo của sự kiện này.
Để đạt được sự thành công này, Ban tổ chức Đoàn Caravan “Hành trình kết nối doanh nhân” lần 2 năm 2013 xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ các doanh nghiệp như: Công ty kinh doanh vàng Mi Hồng, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng, Tổng Công ty Bến Thành, Công ty CP Vissan, Công ty CP Sài Gòn Ford, Công ty CP Liên kết CEO, Công ty CP Quốc tế Minh Hoàng Gia, Công ty Vietphone, Công ty TNHH sabmiller Việt Nam, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Công ty TNHH plife Việt Nam.

Tin Tức