Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Họp mặt Tổng kết Quý 3 - CLB Kinh doanh Marketing.

TP.HCM, ngày 4/10/2013, CLB Kinh doanh Marketing đã tổ chức buổi họp tổng kết Q.3 với chủ đề:“From life map to life success, Vẽ bản đồ cuộc đời, tìm thấy cuộc sống thành công” với sự tham dự của gần 30 hội viên CLB tại Trung tâm Hatha Fitness&Yoga, số 360B Bến Vân Đồn, TP.HCM.

Chương trình sinh hoạt quý 3 của CLB bao gồm 4 nội dung chính: phần điểm tin hoạt động nổi bật của các doanh nghiệp thành viên BTG, Khởi động cuộc thi Website trong hệ thống Benthanh Group, lên chương trình họp tổng kết Quý 4 và nội dung huấn luyện vẽ bản đồ cuộc đời, tìm thấy thành công trong cuộc sống.

Trong Quý 3, các doanh nghiệp thành viên đã mở thêm nhiều cơ sở kinh doanh, một mặt cung cấp thêm nhiều dịch vụ, sản phẩm mới, phục vụ tích cực cho nhu cầu dân cư trong khu vực mặt khác tạo thêm việc làm cho nhiều người lao động. Ngày 12/09 -Phú Nhuận Plaza khai trương nhà hàng Lẩu Nướng LiTa, ngày 14/09 - BTJ khai trương Trung tâm trang sức Bến Thành, ngày 17/09 - Khahomex khai trương Trung Tâm HATHA Fitness & Yoga.

Cũng trong buổi sinh hoạt CLB, cuộc thi website BTG được chính thức khởi động và nhận đăng ký tham gia của các doanh nghiệp thành viên. Năm 2013, Tổng Giám đốc BTG đã phát động tổ chức “Cuộc thi Website hệ thống Benthanh Group” với mục tiêu khuyến khích các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty Bến Thành quảng bá thương hiệu hiệu quả bằng website; đẩy mạnh hoạt động kinh doanh & huấn luyện cách làm Marketing online.Đối tượng tham dự cuộc thi là các doanh nghiệp thành viên có website riêng và được mở rộng tới các doanh nghiệp kinh doanh thuộc các doanh nghiệp thành viên của BTG. Dự kiến cuộc thi sẽ kết thúc và trao giải vào cuối Q.1/2014.

Với mục tiêu phát triển thêm nhiều hoạt động mới, hữu ích cho hội viên và kết nối tinh thần đội nhóm, chương trình sinh hoạt tổng kết năm 2013 của CLB dự kiến được tổ chức tại Tropicana Resort, Long Hải Vũng Tàu. Nhân dịp này, CLB Kinh doanh Marketing cũng dự định sẽ đến thăm và tặng quà cho trung tâm bảo dưỡng trẻ mồ côi và người già neo đơn để góp phần sức lực, tình cảm cho mùa xuân thêm ấm áp. Các đơn vị tham dự đều ủng hộ chuyến đi ý nghĩa này và tham gia hỗ trợ cả nhân lực và ngân sách.

Phần cuối của chương trình là huấn luyện vẽ bản đồ cuộc đời, hoạch định các bước phát triển sự nghiệp với phần trình bày & hướng dẫn của Ms Hà Đặng - Tư vấn cao cấp các dự án Phát triển tổ chức & con người (BAT, ILO, P&G). Các hội viên đã rất quan tâm chuyên đề này và chị Thu Nga, giám đốc PR Savico dự định sẽ đưa chuyên đề huấn luyện này tới Savico trong thời gian tới.

Tin Tức