Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Tổng Giám đốc Benthanh Group - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013.

Hà Nội, ngày 11.10.2013, Tổng Giám đốc Benthanh Group, Ông Nguyễn Quang Tiên đã được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013 – Cúp Thánh Gióng trong chương trình “Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân & Tôn vinh Doanh nhân Việt nam tiêu biểu 2013” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Năm 2013, Chương trình tôn vinh và trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013 nhằm cổ vũ động viên, phát huy vai trò tiên phong của giới doanh nhân trong phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế và kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).Đến dự Lễ kỷ niệm có: Ông Vũ Văn Ninh – Phó Thủ tướng Chính phủ, TS. Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cùng đại diện các bộ ban ngành trung ương, các đại sứ các nước, các tỉnh, thành trên cả nước. Đặc biệt còn có sự hiện diện của hơn 1.000 doanh nhân là các cán bộ lãnh đạo của các doanh nghiệp trên cả nước.

Tổng Giám Đốc Benthanh Group, Ông Nguyễn Quang Tiên với nhiều đóng góp cho sự phát triển của hệ thống đã được trao tặng Cúp Thánh Gióng –Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013, vinh dự là một trong mười doanh nhân của TP. Hồ Chí Minh nhận danh hiệu này.Chín Doanh nhân của TP.HCM cũng được vinh danh trong đợt này bao gồm:Ông Văn Đức Mười – TGĐ Vissan, Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch HĐTV Imex Pan Pacific, Ông Đặng Phước Thành – Chủ tịch HĐQT Vinasun, Ông Đinh Văn Vui – Chủ tịch HĐQT & TGĐ Cty CP DL VH Suối Tiên, Ông Nguyễn Hồng Anh – TGĐ Samco, Bà Nguyễn Thị Điền – TGĐ Cty TNHH May thêu An Phước, Ông Nguyễn Ngọc Hoà – Chủ tịch HĐQT Saigon Co-op, Ông Phạm  Xuân Hồng – TGĐ May Sài Gòn 3, Ông Kao Siêu Lực – Giám đốc ACB Bakery.

Cúp Thánh Gióng là sự tôn vinh những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội trong thời gian 3 năm qua (2010-2012).

Tin Tức