Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group tài trợ Hội nghị Đầu tư 2013

Ngày 22/10/2013, Benthanh Group đã tài trợ cho Hội Nghị đầu tư 2013, chủ đề “Quay về cốt lõi cùng với các nhà tài trợ: Mobifone, HSBC, TVS, PVComBank, Eximbank và Vingroup. Hội nghị đầu tư 2013 có sự tham gia của 500 khách mời là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, lãnh đạo các  công ty lớn, công ty niêm yết vừa và lớn. Hội nghị năm nay diễn ra tại khách sạn Sheraton, TP. Hồ Chí Minh, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu tư tổ chức.

Năm 2013, Hội nghị đi sâu về nền tảng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, phân tích các vấn đề đa chiều, mổ xẻ tất cả các khía cạnh, quan trọng nhất của của chiến lược “quay về cốt lõi” gồm tài chính, năng lực quản trị, con người và chiến lược cạnh tranh.

Hội nghị đã cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với chiến lược “quay về cốt lõi”, không phải cứ đa ngành là xấu, tập trung là tốt, bất cứ chiến lược nào cũng có rủi ro của nó. Cái làm nên thành công của doanh nghiệp chính là tập trung xây dựng một năng lực cốt lõi và xây dựng lợi thế trong lĩnh vực mà mình tham gia, từ đó phát triển các sản phẩm dịch vụ dựa trên năng lực cốt lõi ấy.

Bên cạnh chương trình hội nghị được đánh giá là có tính thực tế cao, hội nghị còn tổ chức được phần toạ đàm sôi nổi với sự tham gia của các diễn giả xuất sắc, giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chuyên môn kết hợp với cách thức truyền tải thông tin một cách hài hước, thông minh như: Giám đốc Điều hành Dragon Capital - Ô. Dominic Scriven, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank - Ô. Lê Hùng Dũng, Phó Viện trưởng Viện NCKTTƯ - Tiến sĩ Võ Trí Thành, Giám đốc Điều hành Công ty Tư vấn Strategy Asia – Ô. Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Dược Hậu Giang - Bà Phạm Thị Việt Nga, Giám đốc Đối tác Chiến lược Google Đông Nam Á – Ô. Sergio Salvador.

Tin Tức