Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Họp Tổng Kết năm 2013 CLB Kinh Doanh Marketing Benthanh Group

 

Ngày 27, 28 tháng 12 năm 2013, Câu lạc bộ Kinh doanh Marketing Benthanh Group (SM Club) đã tổ chức Chương trình Tổng kết & hoạt động thiện nguyện năm 2013 tại Tropicana Beach Resort & Spa, Bà Rịa Vũng  Tàu. 

Với sự tham dự của 35 thành viên là hội viên SM Club và một số hội viên CLB PR Savico, chương trình lần của của SM Club không chỉ tạo cơ hội để gắn kết đội ngũ kinh doanh marketing, cơ hội để trở thành bạn bè tốt mà còn là dịp để từng hội viên CLB, cùng với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp thành viên, san sẻ tình cảm với những số phận kém may mắn hơn trong cuộc sống.
Năm 2013, trải qua bốn kỳ sinh hoạt, SM Club đã triển khai các hoạt động huấn luyện & thảo luận về kinh doanh & marketing như: thương hiệu & quản trị thương hiệu tập đoàn, giải pháp cross-selling, tạo dựng quan hệ với báo chí, yoga cơ bản & phương pháp vẽ bản đồ cuộc đời để xây dựng sự nghiệp thăng tiến, phát triển kỹ thuật quản lý online marketing thông qua cuộc thi website.

Trong nội dung họp đề xuất chuỗi hoạt động tiếp theo, các thành viên CLB đều nhất trí, hoạt động của CLB trong năm sẽ tập trung vào các nội dung hỗ trợ nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, mục tiêu tăng doanh số cho từng doanh nghiệp thành viên, như huấn luyện kỹ năng thiết lập mối quan hệ, tạo lòng tin với khách hàng, tạo phương thức để chia sẻ tài nguyên, thông tin giữa các doanh nghiệp thật hiệu quả. Bên cạnh đó, hai đơn vị là Sandy Beach Nonnuoc Resort và Khách sạn Viễn Đông cũng đề nghị địa điểm tổ chức chương trình sinh hoạt các kỳ tiếp theo tại đây.

Kết thúc nội dung họp tổng kết, đoàn cũng có chuyến thăm quan học hỏi tại Grand Hồ Tràm Strip và tiếp nối chương trình với đêm gala dinner sôi động. 
Trong đêm Gala Dinner, dù không tham dự được nhưng,Tổng Giám đốc Benthanh Group đã gởi hoa và thư chúc mừng. Trong thứ có đoạn “Tôi rất vui với những việc mà CLB đã làm được trong năm vừa qua, có thể nói, chỉ trong vòng chưa đầy một năm mà các bạn đã xây dựng được nền nếp sinh họat, tạo dựng được các chương trình thiết thực – hỗ trợ và kết nối gắn bó với nhau trong lĩnh vực marketing va qủang bá thương hiệu nhằm phục vụ cho họat động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và tòan hệ thống. Đó là  việc làm rất đáng trân trọng. Xin cảm ơn và biểu dương những nổ lực của các bạn trong năm vừa qua. Chính hoạt động của các bạn là một trong những cầu nối quan trọng tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp trong hệ thống và góp phần nâng cao sức mạnh của Benthanhgroup của chúng ta”.

Cũng trong dịp này, Ban Chủ nhiệm CLB, bốn doanh nhiệp thành viên cùng bốn cá nhân cũng được tuyên dương như một lời cảm ơn và khuyến khích sự tham gia đóng góp của các thành viên nhằm làm cho hoạt động của CLB thêm phong phú, bổ ích. Chương trình gala được tiếp diễn vời nhiều trò chơi đố vui, hoạt động nhóm thú vị và sôi nổi.

Điểm đặc biệt trong chương trình tổng kết chính là hoạt động thăm hỏi và trao quà tặng cho Tịnh Thất Từ Ân. CLB đã trao học bổng một học bổng trị giá 30 triệu đồng, một thư viện nhỏ với hơn 100 đầu sách thiếu nhi, 1000 tập vở, 1 máy tính xách tay và 3 máy tính để bàn, phần quà tết với 120kg đậu nành, 20 hộp sữa bột, 100 chai dầu khuynh diệp, 100 bộ hộp bút, viết, thước kẻ, 150 khung hình kỷ niệm cùng với một phần quà cho sư trụ trì. Tịnh thất Từ Ân hiện đang nuôi dạy 122 cháu, 20 người già neo đơn, trong khi sư trụ trì mắc bệnh hiểm nghèo. Nguồn ngân sách cho hoạt động thiện nguyện này chủ yếu là sự đóng góp của các cá nhân và hỗ trợ của các doanh nghiệp thành viên.

Chương trình kết thúc với nụ cười nở trên môi mỗi thành viên. Qua hoạt động lần này, đội ngũ quản lý cấp trung của khối kinh doanh marketing ngày càng gắn bó hơn là điều kiện cần thiết cho các hoạt động kết nối sâu sau này.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình.


Tin Tức