Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group kí ghi nhớ với tập đoàn Accor (Pháp) về Quyền ưu tiên xây dựng chuỗi khách sạn ibis tại Việt Nam

Trên nền tảng sẵn có từ liên doanh khách sạn Sofitel, số 4 Lê Duẩn giữa Benthanh Group và tập đoàn Accor, ngày 10 tháng 11 năm 2010, Tại văn phòng Tổng Công ty Bến Thành, 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, HCM đã diễn ra lễ kí kết “ Dự án phát triển mạng lưới các khách sạn ibis tại Việt Nam” giữa Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) và tập đoàn Accor.

Theo biên bản kí kết, Benthanh Group sẽ nhận được quyền ưu tiên trong việc đầu tư và xây dựng chuỗi khách sạn ibis tại Việt Nam. ibis là thương hiệu khách sạn uy tín thế giới của tập đoàn Accor, đồng thời cũng là thương hiệu khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong những năm gần đây.

Ông Nguyễn Quang Tiên, Tổng Giám Đốc Benthanh Group cho rằng đây là một cơ hội lớn để Tổng Công ty Bến Thành khai thác tiềm năng vốn có của mình trong lĩnh vực khách sạn phổ thông tại Việt Nam và đây cũng là dịp để Benthanh Group khẳng định hình ảnh của mình trong phân khúc này của nghành công nghiệp khách sạn cả nước.

Trước đó, Benthanh Group đã hợp tác với Accor Group trong dự án xây dựng ibis SaiGon Center tại 104 Nguyễn Văn Cừ Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Dự án này dự kiến sẽ hoàn thành và bắt đầu khai thác sử dụng vào năm 2012

Sự hợp tác này sẽ mở đầu cho việc phát triển chuỗi khách sạn ibis tại các thành phố lớn của Việt Nam, bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Bình Dương.

Giới thiệu về Benthanh Group.

Benthanh Group (BTG) là một tập đoàn đầu tư đa nghành tại Việt Nam hoạt động tập trung trong bốn lĩnh vực chính là: Tài chính, Du lịch, Dịch vụ thương mại và Bất động sản. Trong đó, Du lịch là nghành chủ lực. Kì vọng vào năm 2015, BTG sẽ có một mạng lưới sản phẩm du lịch và dịch vụ trên khắp cả nước.

ibis

ibis, thương hiệu khách sạn phổ thông của tập đoàn Accor, là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú với chất lượng tốt: phòng ngủ được thiết kế và trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, dịch vụ luôn sẵn sàng 24/7 và nhiều lựa chọn về đồ ăn thức uống. Tiêu chuẩn của ibis đã được công nhận bởi Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế, với chứng nhận ISO 9001 từ năm 1997. ibis cũng là chuỗi khách sạn đầu tiên thực hiện những cam kết về môi trường bằng việc đạt được chứng nhận ISO 14001, gần 1/3 khách sạn trong hệ thống đã đạt được chứng nhận này.

Thành lập từ 1974, ibis hiện nay là thương hiệu hàng đầu tại Châu Âu và là một trong những thương hiệu khách sạn phổ thông hàng đầu trên thế giới, với hơn 102.000 phòng và 861 khách sạn tại 45 quốc gia.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng vào websie: www.ibishotel.com

Accor tại Việt Nam

Accor hiện đang quản lý 11 khách sạn tại Việt Nam với các thương hiệu Sofitel, MGallery, Novotel và Mercure. Các khách sạn cam kết phát triển bao gồm: 3 khách sạn Pullman, 1 MGallery, 3 Novotel, 3 Mercure và 2 ibis, và sẽ thêm nhiều cam kết phát triển nữa trong lĩnh vực khách sạn Việt Nam, và sẽ tiếp tục là tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế lớn nhất tại đây.

Accor

Accor, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Châu Âu và thế giới, đã có mặt tại 90 quốc gia với 4.100 khách sạn và gần 500.000 phòng. Với các thương hiệu hàng đầu Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Suite Novotel, Mercure, Agagio, Ibis, all seasos, Etap Hotel, Formule 1, Hotel F1 and Motel 6 và các hoạt động khác như Thalassa sea & sea và Lenotre, Accor luôn đáp ứng được những lựa chọn từ sang trọng đến phổ thông. Với hơn 145.000 nhân viên trên toàn thế giới, tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng và đối tác sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của gần 45 năm hoạt động.

Tin Tức