Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group 3 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

Ngày 15.3.2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Benthanh Group tiếp tục được xướng tên trong Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013” – đánh dấu 3 năm liên tục được vinh danh trong Top 10.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín thường niên do Bộ công Thương phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập quốc tế cũng như niềm tự hào dân tộc.  Một trong những tiêu chí quan trọng của năm nay là tiêu chí Kinh doanh Xanh. Các doanh nghiệp đoạt giải cam kết là Doanh nghiệp tiên phong, hưởng ứng mạnh mẽ phong trào Xây dựng và Phát triển Kinh doanh Xanh.

Để có tên trong bảng vàng Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, Benthanh Group đã đáp ứng tốt các tiêu chí xét chọn của giải thưởng như: Năng lực lãnh đạo, Bảo vệ thương hiệu, Nguồn nhân lực, Chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Kết quả kinh doanh và tính ổn định của doanh nghiệp… Đây cũng là các giá trị cốt lõi của Benthanh Group: nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển con người và hướng đến phát triển bền vững vì cộng đồng.

Năm 2013, hệ thống Benthanh Group đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm. Doanh thu toàn hệ thống đạt hơn 10.000  tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế toàn hệ thống vượt 6,2% so với kế hoạch. Lợi nhuận hợp nhất vượt 8,1%  kế hoạch và tăng 10,2%  so với cùng kỳ. Công ty mẹ đã hoàn thành kế hoạch tăng vốn chủ sở hữu và vốn điều lệ. Vốn điều lệ Công ty mẹ tăng 45%, vốn chủ sở hữu Công ty mẹ tăng 17.5% so với năm trước. Đây là thành quả từ chiến lược liên kết sức mạnh hệ thống của Benthanh Group. Sự kết nối hiệu quả nguồn lực vốn và tài sản cũng như chia sẻ cơ hội đầu tư, kinh doanh đã tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển ổn định của toàn hệ thống.

Năm 2013 cũng là năm mà Benthanh Group, các doanh nghiệp thành viên cùng đội ngũ lãnh đạo liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm khu vực và quốc gia. Benthanh Group tiếp tục chứng minh là một trong những thương hiệu mạnh của Việt Nam khi nhận được các giải thưởng lớn: Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013, Top 10 Chủ đầu tư Việt Nam có thiết kế xanh (BCI Asia, cùng với các doanh nghiệp như Becamex, COTEC, Nam Long, Novaland); Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2013.

Việc Benthanh Group tiếp tục giữ vững vị trí trong Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2013 – một năm khó khăn và thử thách, đã khẳng định năng lực lãnh đạo, tiềm lực phát triển, vị thế, cũng như tính ổn định của thương hiệu Benthanh Group.

Tin Tức