Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group làm việc với đoàn lãnh sự và doanh nghiệp Singapore

Với mục tiêu tìm kiếm cơ hội hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương trong việc phát triển bền vững của Ngành Du lịch TP.HCM, sáng 11.06.2014 tại Văn phòng Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group), đại diện Ban lãnh đạo đốc Benthanh Group đã có buổi tiếp xúc để thảo luận các cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Singapore với Benthanh Group.

Về phía Singapore, có sự tham dự của:
1. Ông Kow Juan Tiang, Group Director, Environment and Infrastructure Solution Group, Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE Singapore)
2. Bà Edlyn Khoo, Phó Lãnh sự (Thương mại), Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TP.HCM, kiêm Giám đốc Trung tâm TP.HCM, IE Singapore
Cùng các cán bộ quản lý cấp cao khác của IE Singapore và của các công ty:
+ CityTours Company
+ Surbana International Consultants (Vietnam) Co.,Ltd
+ SUTL Corp Ptel.,Ltd
+ MasterConsult Services Pte.,Ltd

Về phía Benthanh Group và các đơn vị thành viên, có sự tham dự của:
1. Ông Phạm Phú Quốc, Chủ tịch HĐTV Benthanh Group
2.Ông Tề Trí Dũng, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Benthanh Group
Cùng với Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Đầu tư Benthanh Group và đại diện cấp cao của Benthanh Tourist.

Buổi làm việc xoay quanh các nội dung:
+ Benthanh Group giới thiệu hệ thống, đầu tư vào các công ty con, giới thiệu các công trình tiêu biểu, các dự án bất động sản trọng điểm trong năm 2015 và các đề nghị hợp tác. Benthanh Group có mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp với các đối tác Quốc tế và Singapore.

+ Đoàn doanh nghiệp Singapore giới thiệu các doanh nghiệp trong đoàn, thành tựu nổi bật và cơ hội hợp tác. Trong đó nhấn mạnh: Singapore đứng thứ 3 trong tổng số 101 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam (sau Nhật Bản và Hàn Quốc). Tính đến hết tháng 4.2014, Singapore có 1.266 dự án đầu tư còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký đạt gần 30,29 tỷ USD. Đến nay, Singapore đã đầu tư vào 18 trên tổng số 21 ngành theo hệ thống phân ngành của Việt Nam. Trong thời gian qua, các nhà đầu tư Singapore đã có nhiều công trình quan trọng đóng góp cho thành phố.

+ Benthanh Group và đoàn doanh nghiệp Singapore thảo luận về cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Singapore và Tổng Công ty.

Thông qua buổi gặp mặt, phía doanh nghiệp Singapore khẳng định: Doanh nghiệp Singapore là các nhà đầu tư dài hạn nên sẽ cần thời gian để tìm hiểu và thẩm định dự án tiềm năng. Khi đã thống nhất, doanh nghiệp Singpore sẽ gắn bó và phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam. Bước đầu, cả hai phía đã có những chỉ định cụ thể trong việc bố trí nhân lực để tiếp tục làm việc, trao đổi thông tin cụ thể hơn và chuẩn bị lộ trình cho các buổi làm việc tiếp theo.

Tin Tức