Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Tổng Công Ty Bến Thành tiếp tục trao tặng tủ thờ, trang thờ cho các gia đình chính sách có công trên địa bàn Quận 1

Là đơn vị đóng trên địa bàn Quận 1, Tổng Công ty Bến Thành đã thường xuyên phối hợp với UBND Quận 1 trong nhiều hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chăm lo các gia đình chính sách cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhân dịp lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày 23.04.2015, tại Hội trường UBND Quận 1, Quận Ủy, UBMTTQ, UBND Quận 1 và Tổng Công ty Bến Thành đã kết hợp thực hiện chương trình Lễ trao tặng tủ thờ, trang thờ cho gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng và liệt sĩ. 

Tham dự buổi lễ gồm có: về phía UBND Quận 1: Ông Huỳnh Thanh Hải-Bí thư Quận Ủy, Ông Phạm Thành Kiên - Chủ tịch UBND, Ông Lê Trương Hải Hiếu - UVTV - Phó Chủ tịch UBND, Bà Nguyễn Thị Hiếu - UVTV - Chủ tịch UBMTTQ; về phía Tổng Công ty Bến Thành có Ông Phạm Phú Quốc - Chủ tịch HĐTV, Ông Tề Trí Dũng -Tổng Giám đốc, cùng các giám đốc bộ phận, đã đến tri ân với đại diện gia đình chính sách đang sinh sống và làm việc tại Quận 1.

Tiếp nối ý nghĩa của Chương trình trao tặng tủ thờ, trang thờ tới các gia đình chính sách có công từ năm 2012, Tổng Công ty Bến Thành tiếp tục phối hợp với UBND Quận 1 trao tặng đến 34 gia đình diện chính sách 28 tủ thờ và 6 trang thờ để cùng góp phần chăm lo tốt hơn đến đời sống tinh thần cho các gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng và liệt sĩ. 

Khai mạc buổi lễ Ông Phạm Thành Kiên - Chủ tịch UBND Quận 1 phát biểu: “Việc tổ chức đi chăm lo, thăm hỏi các gia đình chính sách được xem là việc làm thường xuyên của UBND Quận 1 và các doanh nghiệp trong đó đặc biệt là Tổng Công ty Bến Thành. Nhưng việc trao tặng tủ thờ, trang thờ năm nay còn có một ý nghĩa cộng thêm khi góp phần công sức của người lao động và chính quyền để luôn ghi nhớ sự hy sinh của những liệt sĩ cùng người thân, để đến hôm nay đất nước vui mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất.” 

Về phía Tổng Công ty Bến Thành, Ông Phạm Phú Quốc, Chủ tịch HĐTV cũng nhấn mạnh: “ Thông qua việc phụng dưỡng trọn đời mẹ Việt Nam anh hùng và công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ thường niên, Ban lãnh đạo và người lao động Tổng công ty Bến Thành mong rằng hoạt động đền ơn đáp nghĩa này sẽ là một hành động cụ thể góp phần giáo dục thế hệ kế thừa về truyền thống, đạo đức dân tộc, cũng như phát huy niềm tự hào được sống và cống hiến cho Tổ quốc của mỗi gia đình.”   

Trong suốt những năm qua, Tổng Công ty Bến Thành đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng như hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, tặng quà tết và chăm lo cho đồng bào khó khăn vùng sâu, vùng xa, chăm lo cho các trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn, trẻ em mồ côi, xây nhà tình bạn, cùng các hoạt động phát triển thế hệ trẻ như: tài trợ Cuộc thi "Dynamic - sinh viên, nhà doanh nghiệp tương lai toàn quốc”, học bổng AMCHAM... Hoạt động hướng đến cộng đồng xã hội đã trở thành một truyền thống và nét đẹp văn hóa của người lao động và doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Bến Thành.

Tổng kết năm 2014, hệ thống Benthanh Group với 31 doanh nghiệp thành viên đã hoàn thành vượt kế hoạch năm với doanh thu hệ thống đạt hơn 13.000 tỷ đồng đạt 118% kế hoạch. Benthanh Group tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp Vàng -Top 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam, là lần thứ tư liên tiếp được bầu chọn vào nhóm thương hiệu đầu ngành của Giải thưởng này. Benthanh Group tiếp tục đầu tư, tái cấu trúc, chuẩn bị chu đáo cho phương án cổ phần hóa công ty mẹ, và đặt mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh vào năm 2020.

Hình ảnh tại buổi lễ


Tin Tức