Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Tổng Công ty Bến Thành tài trợ 500 triệu cho Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung.

Ngày 08 tháng 05 năm 2011, tại Nhà hát lớn TP. HCM, Tổng Công ty Bến Thành đã trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung trong đêm giao lưu nghệ thuật với chủ đề: “Thương về miền Trung”. Chương trình do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai Miền Trung, đài truyền hình Việt Nam và Công ty CP Văn hóa Phương Đông tổ chức nhân kỷ niệm hai năm chính thức đi vào hoạt động của quỹ, và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Hoạt động từ thiện ủng hộ đồng bào bị bão lụt là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của Tổng Công ty Bến Thành. Tham gia vào chương trình từ thiện lần này, Tổng Công ty Bến Thành mong muốn góp phần hỗ trợ đồng bào các tỉnh ven biển miền trung từ Thanh Hoá đến Bình Thuận phòng tránh, giảm nhẹ thiệt hại, khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ. Số tiền tài trợ trên cũng sẽ được sử dụng cho việc tài trợ cho các chương trình, đề án xã hội, nhân đạo và từ thiện khác.

Tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật “Thương về miền Trung” Tổng Công ty Bến Thành mong muốn góp phần kết nối hàng triệu trái tim con người Việt Nam trên khắp mọi miền của tổ quốc để cùng động viên chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung ruột thịt.Tổng Công ty Bến Thành mong muốn có nhiều hơn nữa những quỹ từ thiện nhưQuỹ chung tay với miền Trung để giảm bớt thiệt hại do thiên tai gây nên, giúp miền Trung vượt qua những khó khăn và mất mát.

Tin Tức