Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Chính thức khai trương Nam Châu Hội Quán

(Thừa Thiên - Huế) - Ngày 18/01/2009 Công ty Cp Du lịch Huế (thuộc Tổng công ty Bến Thành) đã chính thức khai trương Nam Châu Hội Quán.

Ông Trần Hồng Tâm, chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bến Thành đã đến dự và phát biểu nhân sự kiện khai trương Nam Châu Hội Quán.

Nam Châu Hội Quán là công trình được xây dựng mới trong năm 2008, với diện tích hơn 7.000m2, toạ lạc trên một vị trí lịch sử nổi tiếng ngay cạnh dòng sông Hương xinh đẹp, gồm 4 nhà hàng được thiết kế sang trọng, có thể cùng một lúc phục vụ hơn 2.000 khách.

Nam Châu Hội Quán với chức năng là một trung tâm tổ chức phục vụ các dịch vụ du lịch, một không gian lý tưởng để du khách thưởng thức ẩm thực 3 miền và ẩm thực Huế, các loại hình văn hóa nghệ thuật truyền thống Huế. Nam Châu Hội Quán cũng là địa chỉ hấp dẫn để tổ chức các loại hình tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, liên hoan tổng kết, các sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế.

Với việc đầu tư vào Công ty Cp Du lịch Huế, Tổng công ty Bến Thành đang từng bước hoàn hiện hệ thống cơ sở dịch vụ du lịch tại các tỉnh thành lớn và các tỉnh thành ven biển Đông của Việt Nam.

Tin Tức