Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Hội nghị người lao động TCT Bến Thành

Ngày 22/06/2011, Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2011 với hơn 80 CB-CNV tham dự.
      
Để thể hiện trách nhiệm của người lao động đối với doanh nghiệp, CB NV Khối Văn phòng Tổng Công ty đã có 02 bài tham luận và những hiến kế về giải pháp tiết kiệm, chống lãng phí và định hướng phát triển nguồn nhân lực của Tổng Công ty.

Tại hội nghị, người lao động đã đặt một số câu hỏi liên quan đến vấn đề tiền lương cho người lao động trong thời kỳ lạm phát gia tăng, chế độ đãi ngộ, chăm sóc nhân viên trong các dịp lễ và môi trường làm việc cho nhân viên.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty Ông Đặng Bình - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bến Thành - đã giải đáp thắc mắc và ghi nhận các đóng góp, hiến kế nhằm mục đích đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của công ty cũng như nâng cao đời sống của người lao động và được hội nghị đồng thuận. Hội nghị đã ghi nhận các quan điểm cụ thể sau từ phía Ban lãnh đạo Tổng Công ty:

        1/. Đối với vấn đề về chế độ đãi ngộ và chăm sóc nhân viên trong các dịp lễ, tết Tổng Công ty sẽ nghiên cứu và thực hiện những biện pháp cụ thể và phù hợp cho từng sự kiện đảm bảo ý nghĩa, tiện lợi.

        2/. Tổng Công ty sẽ tạo điều kiện để các nhân viên có một môi trường làm việc tốt nhất. Tuy vậy cũng đòi hỏi các CBNV phải thể hiện được tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, tạo sự hợp tác, thân thiện, thống nhất và có động lực phát triển mạnh mẽ.

Tham dự buổi Hội nghị, Ông Trần Hồng Tâm – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bến Thành – chia sẻ với toàn thể hội nghị: “Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, Tổng công ty đã, đang và sẽ cố gắng hỗ trợ ở mức tốt nhất có thể để giữ vững và tăng thu nhập cho người lao động đồng thời cũng kêu gọi các CB NV Văn phòng Tổng công ty nỗ lực hết mình cùng chung tay giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng. Những hành động của Cán bộ công nhân viên nên đi vào cụ thể vào giải pháp để gia tăng năng suất và hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí, thường xuyên có những đề xuất sáng tạo phát huy tối đa năng lực của cá nhân thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Tổng Công ty.

Cũng trong hội nghị này, những cá nhân và tập thể người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2010 đã vinh dự được nhận giấy khen của UBND Thành phố HCM.

Tin Tức