Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Tổng Công ty Bến Thành tài trợ Sàn tuyển dụng trong Ngày hội Nghề nghiệp và Việc làm 2011

Ngày 08/10/2011, Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã tham gia tài trợ cho Sàn tuyển dụng nằm trong chương trình Ngày hội Nghề nghiệp và Việc làm 2011 do Đại học Quốc Gia TP.HCM tổ chức tại khuôn viên Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM.

Được đánh giá là cầu nối hữu hiệu giữa sinh viên và doanh nghiệp, Ngày hội Nghề nghiệp và Việc làm 2011 là một trong những sự kiện lớn trong năm của sinh viên toàn thành, với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa, đẩy nhanh, mạnh đầu ra cho giáo dục đại học và giải quyết việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Năm nay, Ngày hội Nghề nghiệp và Việc làm đã tổ chức sàn tuyển dụng sinh viên TP HCM 2011. Trong đó, Benthanh Group là nhà đồng tài trợ và đóng góp 02 gian hàng với mục đích tìm kiếm nguồn nhân lực cho một số đơn vị thành viên trong hệ thống như Savico, Benthanh Land, Sapa Bến Thành, Ngân hàng Phương Đông …Đây là sàn giao dịch tuyển dụng sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật công nghệ, xã hội nhân văn với quy mô lớn, thu hút trên 100 gian hàng doanh nghiệp ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu… và gần 20.000 sinh viên toàn thành tham gia tuyển dụng, trong đó nòng cốt là các trường thành viên ĐHQG-HCM gồm (ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH KH Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc tế, ĐH Công Nghệ Thông tin).

Sau một ngày làm việc, nhóm tuyển dụng Benthanh Group đã được phát ra và thu lại hơn 1000 hồ sơ, trong đó nguồn nhân lực cho khối nhân sự và kỹ thuật được đánh giá là có tiềm năng tuyển dụng cao. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Nhôm Sapa Bến Thành còn tham gia phỏng vấn trực tiếp tại sàn tuyển dụng và tìm kiếm được nhiều ứng viên có tiềm năng cho nhu cầu tuyển dụng.

Tin Tức