Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Hội Nghị Tổng Kết Thi Đua Khen Thưởng 2010

Ngày 13 tháng 1 năm 2011, Tổng Công Ty Bến Thành đã  tổ chức hội nghị Tổng Kết Công tác thi đua khen thưởng năm 2010 tại Khu Du lịch Tân Cảng.

Đến tham dự có ông Nguyễn Trung Tín, Phó Chủ Tịch UBND Thành Phố HCM.

Cũng trong dịp này, toàn hệ thống Benthanh Group đã vinh dự đón nhận 01 Huân chương lao động hạng nhất, 02 huân chương lao động hạng nhì, 06 huân chương lao động hạng 3, 02 chiến sĩ thi đua toàn quốc và 09 bằng khen của thủ tướng chính phủ.

Hội nghị Tổng kết hằng năm là dịp để vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, đồng thời cũng là dịp lãnh đạo của 42 đơn vị thành viên trao đổi kinh nghiệm, kết nối và triển khai nhiều hoạt động hợp tác kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển tương hỗ và hiệu quả kinh doanh cho toàn hệ thống.

Thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công ty, ông Trần Hồng Tâm, chủ tịch HĐTV ghi nhận sự đóng góp của ban lãnh đạo và người lao động trong toàn hệ thống. Đồng thời, ông Nguyễn Quang Tiên – Tổng Giám đốc cũng đã phát động thi đua và các chỉ tiêu kinh doanh của toàn hệ thống cho năm 2011

Hội nghị kết thúc vào 17h00 cùng ngày sau lời hứa tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chỉ tiêu đặt ra năm 2011 của ban lãnh đạo Tổng Công ty.Tin Tức