Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Tổng Công Ty Bến Thành Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 13

Ngày 27 tháng 12 năm 2010, Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức “Lễ sinh nhật lần thứ 13”. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật với sự góp mặt của Ban Tổng Giám Đốc các công ty thành viên trong hệ thống Benthanh Group.

Được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 1997 với tên gọi ban đầu là Sunimex và 10 doanh nghiệp thành viên đến nay Tổng Công ty Bến thành (Benthanh Group) đã có 42 công ty con và liên kết.

Sau 13 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Bến Thành đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh. Doanh thu toàn hệ thống 2010 đạt hơn 10.000 tỉ đồng tăng hơn 20% so với năm 2009.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Trần Hồng Tâm, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bến Thành biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của các doanh nghiệp trong toàn hệ thống.

Đứng trước những thách thức mới, với truyền thống liên kết kinh doanh, hỗ trợ nhau cùng phát triển toàn thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống Benthanh Group sẽ tiếp tục chung tay góp sức vượt qua những khó khăn, giữ vững sự ổn định,  hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng nên một thương hiệu Benthanh Group vững mạnh, một “tầm nhìn mới, giá trị mới”.

Tin Tức