Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Lễ sinh nhật 30 năm Công ty CP XNK Khánh Hội (KHAHOMEX)

Chiều ngày 17.2.2012, buổi lễ chào mừng sinh nhật lần thứ 30 (17/02/1982 – 17/02/2012) của Công ty CP XNK Khánh Hội – Khahomex đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4. Công ty CP XNK Khánh Hội – Khahomex hiện là 1 trong 42 đơn vị thành viên trực thuộc hệ thống Tổng Công ty Bến Thành – Benthanh Group hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực Xây dựng, Kinh Doanh Bất Động Sản.

Đến tham dự và chia vui cùng công ty có sự hiện diện của ông: Ông Nguyễn Thành Tài - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực  UBND Tp.HCM - Nguyên Chủ tịch UBND Quận 4, Tiến Sỹ Trương Minh Nhựt - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP.HCM - Nguyên Bí thư quận ủy Quận 4, Ông Nguyễn Văn Tường - Bí thư Quận ủy Quận 4,  Ông Nguyễn Tiến Đạt - Chủ tịch UBND Quận 4, Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM; các ông, bà nguyên là lãnh đạo Ban ngành Thành phố và Quận 4 qua các thời kỳ cùng các ông, bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban TGĐ, HĐQT, các đoàn thể và các công ty thành viên trực thuộc hệ thống Tổng Công ty Bến Thành – Benthanh Group; các đối tác, cổ đông lớn, các khách hàng thân thiết, các cán bộ lãnh đạo công ty qua các thời kỳ, các cán bộ hưu trí và toàn thể đội ngũ cán bộ CNV trực thuộc hệ thống Khahomex.

Trong niềm hân hoan chào mừng ngày kỷ niệm Thành lập lần thứ 30 của công ty (17.02.1982 - 17.02.2012) Ban lãnh đạo Công ty Khahomex đã quyết định trao tặng cho Quỹ Vì người nghèo Q4 số tiền là 300 triệu đồng với mong muốn thực hiện chủ trường “phát triển kinh tế gắn liền với sự phát triển đồng bộ bền vững của Cộng đồng – Xã hội”.

Nhiều công trình, dự án do công ty Khahomex đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác hiệu quả phải kể đến là các dự án: Chung cư Khánh Hội 1, 2, 3; dự án Trường Mầm non Khánh Hội, đầu tư dự án Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới cao cấp Riverside Palace. Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong tương lai, Khahomex sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng và khai thác các chung cư, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại tại một số vị trí dọc tuyến đường Bến Vân Đồn mà trong tương lai đây sẽ là khu vực Trung tâm Tài chính Ngân hàng – thương mại dịch vụ của Quận 4 và các quận lân cận.

     Với các dự án sắp tới sẽ là:
    - Khahomex Plaza 360D Bến Vân Đồn
    - Dự án Khánh Hội-Savico Tower tại 56 Bến Vân Đồn;
    - Cải tạo và xây dựng mới chung cư Trúc Giang đường Lê Văn Linh Quận 4;
    - Hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn (Hotraco) khai thác dự án 5 hecta đất nền ở Hóc Môn,
    - Cùng Công ty Cổ phần Sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu Tân Bình (Titco) xây dựng khu dân cư tại quận Tân Phú với qui mô hơn 10 nghìn m2 với hơn 800 căn hộ.

Có định hướng chiến lược rõ ràng, đúng đắn, với tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của hệ thống Khahomex. Con tàu Khahomex bắt đầu vươn ra biển lớn. Một chân trời tươi sáng và vinh quang đang chờ đón một tập thể Khahomex tự tin thẳng tiến.

Tin Tức