Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group trao tặng tủ thờ cho gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Hướng đến kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), sáng 27/7/2016, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Củ Chi, Tổng Công ty Bến Thành – TNHH MTV (Benthanh Group) và các doanh nghiệp thành viên: Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Khánh Hội, Công ty CP Dịch vụ Du lịch Bến Thành, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Bến Thành, Công ty CP Phát triển & Dịch vụ Nhà Bến Thành, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Nhà Bến Thành đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Huyện Củ Chi tổ chức “Lễ trao tặng tủ thờ cho gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn huyện Củ Chi”. Đến tham dự chương trình, có sự tham dự của lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo UBND TP, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UB.MTTQ Việt Nam Huyện Củ Chi.

Bà Trương Thị Ánh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Tổng Công ty Bến Thành và các doanh nghiệp thành viên đã trao tặng 50 tủ thờ cho gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn huyện Củ Chi. Bên cạnh đó, Tổng Công ty Bến Thànhcòn thực hiện nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa thiết thực khác, như thăm và chăm sóc thường niên hai Bà mẹ Việt Nam Anh hùng: mẹ Nguyễn Thanh Tùng và mẹ Nguyễn Thị Kẹo; thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Bội, thăm và trao quà các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ và các gia đình chính sách khác.

Ông Phan Văn Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Benthanh Group trao tặng cho các gia đình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Quang, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên Tổng Công ty Bến Thành cho biết: “Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ, thay mặt Đảng ủy, HĐTV, Ban TGĐ Tổng Công ty Bến Thành và Ban lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên trong hệ thống, tự đáy lòng mình, tôi xin gửi đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh chị thương binh, các gia đình có công với đất nước những tình cảm chân thành, lời biết ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất. Hi vọng rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và thể hiện tấm lòng biết ơn vô hạn của toàn thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống Tổng Công ty Bến Thành đối với sự hi sinh cao cả của các bậc anh hùng cách mạng”.

Bà Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Chủ tịch Huyện Củ Chi trao hoa cảm ơn các đơn vị

Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty Bến Thành và các đơn vị thành viên luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, luôn hướng về cộng đồng bằng những hành động thiết thực và xem đây là trách nhiệm của mình, của một doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới, góp phần cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Giai đoạn từ 2012 đến 2015, Tổng Công ty Bến Thành đã thực hiện việc trao tặng tủ thờ, trang thờ đến 78 gia đình liệt sĩ trên địa bàn Quận 1.  

Thông qua chương trình, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Bến Thành mong muốn được phần nào chia sẽ nỗi đau, an ủi tinh thần các gia đình liệt sĩ và các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng.
Tin Tức