Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Tập đoàn Sapa (Thụy Điển) đến thăm Tổng Công ty Bến Thành nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 27/10/2016, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Sapa Group (Thụy Điển), Ông Egil Hogna đã có chuyến công tác tại Việt Nam, nhân dịp liên doanh Sapa Group – Benthanh Group  khởi công xây dựng nhà máy thứ hai tại Việt Nam (Bình Dương), mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhôm định hình Sapa BTG

Buổi chiều cùng ngày, Ông Egil Hogna đã gặp gỡ với Ông Phan Văn Quang, Chủ tịch HĐTV của Benthanh Group, và Ông Nguyễn Bình Minh, Tổng giám đốc Benthanh Group. Trong buổi làm việc, ban lãnh đạo Benthanh Group đã chúc mừng và vinh dự có 20 năm thành công trong việc hợp tác đầu tư kinh doanh cùng tập đoàn Sapa.

Tập đoàn Sapa là tập đoàn chuyên sản xuất nhôm định hình lớn nhất thế giới, với hơn 23.500 nhân viên trên hơn 40 quốc gia, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao.

Sapa BTG là liên doanh giữa Sapa Group và Benthanh Group về sản xuất nhôm định hình cao cấp cho thị trường trong nước và đã xuất khẩu sang Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ. Sản phẩm chính là nhôm phục vụ cho hệ thống xây dựng và thiết bị trao đổi nhiệt, do đó khách hàng của Sapa BTG rất đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, giao thông vận tải, kỹ thuật và công nghệ viễn thông.

Tin Tức