Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group vinh dự nhận giải thưởng TOP 20 Doanh nghiệp Thương Hiệu mạnh Việt Nam 2010

Ngày 10/04/2011, Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội,Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến thương mại đã tổ chức lễ trao Giải "Thương hiệu mạnh Việt Nam" năm 2010. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Với 42 Doanh Nghiệp thành viên hoạt động tốt trong năm 2010, Tổng công ty Bến Thành - Benthanh Group vinh dự nằm trong top 20 Doanh nghiệp có thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam cùng với các thương hiệu lớn khác như Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tập đoàn Bảo Việt, Ngân hang Ngoại Thương Việt Nam, Công ty Cổ phần Vincom, Ngân hang Đầu tư & Phát Triển Việt Nam… Tổng Công Ty Bến Thành cũng là Tổng Công Ty duy nhất trực thuộc UBND TPHCM nằm trong 20 DN Thương hiệu mạnh hang đầu Việt Nam.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng có uy tín do  Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), Ban biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và đặc biệt trao tặng cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sẳc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia. Bên cạnh đó giải thưởng còn khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng đến các giá trị tốt đẹp mang tính bền vững, và tiêu chuẩn hóa cao, ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong nước, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Trong năm 2010, Benthanh Group đã vượt chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội giao, với doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng tăng 20,7% so với năm 2009. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.206 tỷ đồng, tăng 20.4% so với cùng kì năm ngoái. Trong năm 2010, Benthanh Group liên tục ký kết phát triển các dự án mới với các đối tác quốc tế. Đặc biệt là dự án phát triển mạng lưới khách sạn ibis tại Việt Nam với Tập đoàn Accor (Pháp) và dự án mở rộng phát triển Công ty Nhôm Vijalco thành Công ty TNHH Nhôm Định Hình Sapa Bến Thành với Sapa Group (Thụy Điển). Đây là những minh chứng điển hình, khẳng định uy tín của Benthanh Group không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thị trường kinh doanh quốc tế, là một đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài.

Tin Tức