Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group nhận giải thưởng thương hiệu vàng – Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2011-2012

Ngày 03/03/2012 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) vinh dự nhận Giải thương hiệu vàng – Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2011-2012. Đây là lần thứ 4 liên tục, Tổng Công ty Bến Thành nhận giải thưởng uy tín này.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là một giải thưởng uy tín thường niên, do Thời báo Kinh tế Việt Nam và cục Xúc tiến Thương Mại - Bộ Công Thương phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững.Giải thưởng  lần này có sự tham gia của 160 thương hiệu doanh nghiệp, bao gồm 70 doanh nghiệp Rồng Vàng có vốn đầu tư nước ngoài và 90 doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam. Tổng Công ty Bến Thành cùng với các thương hiệu khác như Vincom, Vietinbank, Vissan, Việt Tiến, May 10tiếp tục được vinh danh trong top những thương hiệu dẫn đầu, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Năm 2011, với sự dẫn dắt và chỉ đạo tài tình của đội ngũ ban lãnh đạo cùng những nỗ lực của người lao động toàn hệ thống, Benthanh Group đã đạt được nhiều kết quả đáng khen ngợi trong hoạt động quản lý, xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2011,Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2011, Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu 2011, Cờ thi đua xuất sắc của UBND TP HCM năm 2011, Benthanh Group vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân Chương Lao Động hạng II, ghi nhận những đóng góp to lớn của Tổng công ty và hệ thống 42 công ty thành viên.

Tin Tức