Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức lễ công bố logo và slogan mới nhân kỷ niệm 12 năm thành lập

Ngày 29/12/2009, Tại Nhà hát Thành Phố, Tổng Công Ty Bến Thành đã tổ chức lễ công bố logo và slogan mới nhân kỷ niệm 12 năm thành lập. Đến tham dự có Ông Nguyễn Trung Tín Phó Chủ tịch UBND TP HCM.

Qua 12 năm hoạt động và phát triển, Tổng Công ty Bến Thành từng bước mở rộng quy mô với hệ thống gồm 43 công ty con và công ty liên kết, tiếp tục khẳng định là một trong những doanh nghiệp hàng đầu  cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực: thương mại, du lịch, tài chính – ngân hàng, bất động sản và sản phẩm công nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Tín đánh giá cao vai trò của Tổng Công ty Bến Thành và các đơn vị trong hệ thống của Tổng Công ty đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế của thành phố và cả nước. 12 năm khẳng định và hình thành giá trị mới, đánh dấu một nét son - một bước tiến vượt bậc, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ, thể hiện đạo đức và văn hóa trong kinh doanh, là sự đoàn kết và gắn bó niềm tin của các doanh nghiệp thành viên và là sự phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Tin Tức