Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group tài trợ Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2012 (SSEAYP 2012)

 

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) là một chương trình hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản cùng với Chính phủ các nước ASEAN với mục đích tăng cường mối quan hệ giao lưu, hữu nghị giữa thanh niên các nước ASEAN và Nhật Bản. Chương trình này được bắt đầu từ năm 1974 và Việt Nam đã bắt đầu tham gia chương trình này từ năm 1995 đến nay. 

Năm 2012, Benthanh Group tài trợ đồng phục cho toàn bộ tình nguyện viên; tổ chức đón tiếp và giao lưu đại biểu của chương trình, với các nội dung:

+ Giao lưu giữa đoàn thanh niên Tổng Công ty Bến Thành và thành viên tàu SSEAYP 2012 vào lúc 09:30 đến13:00 ngày thứ Bảy (10/11/2012) tại PNCo Plaza (82 Trần Huy Liệu Q. Phú Nhuận).

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Tề Trí Dũng – Phó Tổng Giám đốc Benthanh Group, bà Lưu Bảo Hương – Giám đốc Chiến lược & Phát triển Benthanh Group, bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Giám đốc Nhân sự Benthanh Group.

Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng, nồng nhiệt, ấm cúng và thật sự sôi nổi với phần tham gia các trò chơi giao lưu của gần 50 đại biểu Tàu Thanh Niên Đông Nam Á và các thành viên Benthanh Group tại sảnh lớn của Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Phú Nhuận Plaza. Đặc biệt, trò chơi dân gian: Nhảy sạp, đã mang lại không khí thật sự sôi động và tạo ra hiệu ứng kết nối khi cả hội trường cùng hòa nhịp theo tiếng sạp, tiếng nhạc đầy hứng khởi.

+ Tiệc giao lưu Họp mặt cựu thành viên chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á tại TP.HCM vào lúc: 18:30 – 20:30 ngày Chủ nhật – 10.10.2012 tại Tàu Fuji Maru – Bến M2 – Cảng Sài Gòn.

+ Tham quan Tàu Fuji Maru và dự Lễ tiễn tàu vào lúc 12:30 đến 16:00 ngày thứ Hai (12/11/2012) tại Cầu tàu M2, Cảng Sài Gòn (Số 05 Nguyễn Tất Thành, Q.4)

Đây là một trong những hoạt động đối ngoại lớn nhất của thanh niên, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội giới thiệu cho thanh niên các nước Đông Nam Á và Nhật Bản về lịch sử, văn hóa, đất nước, con người và sự nghiệp đổi mới, quá trình hội nhập của Việt Nam và của thành phố Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân các nước ASEAN và Nhật Bản. 

 

Tin Tức