Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Ngày hội Benthanh Group nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng Công ty Bến Thành (26/12/1997 - 26/12/2012)

7h sáng ngày Chủ Nhật 23/12/2012, hơn 1.200 cán bộ công nhân viên đã tập hợp tại sân Vân Động Tao Đàn để tham dự Ngày hội Benthanh Group. Đây cũng là hoạt động cao trào tổng kết lại nhiều phong trào được tổ chức từ đầu năm tại các doanh nghiệp nhằm chào mừng 15 năm thành lập hệ thống Benthanh Group.Chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND Thành Phố, cùng nhiều Lãnh đạo các Sở Ban Ngành TP. HCM và đặc biệt là sự tham dự của người lao động từ các doanh nghiệp thành viên trong hệ thống Benthanh Group.

Chương trình được mở đầu phần thi diễu hành - đồng diễn của các doanh nghiệp thành viên. Thời điểm cuối năm bận rộn, nên người lao động vừa phải tập trung cho hoạt động kinh doanh và tham gia các hoạt động luyện tập & thi đấu ngoài giờ và cuối tuần. Để có được một phút đồng diễn trên sân khấu là những giọt mồ hôi trên sân tập nhiều ngày trước đó, nhưng ai cũng vui vì 15 năm thành lập hệ thống là sự trưởng thành và chiến thắng bản thân và vượt qua nhiều thử thách, cũng là 15 năm gắn kết, mở rộng mạng lưới và có thêm nhiều người bạn tri kỷ trong cuộc sống. Trong dịp này, Bà Nguyễn Thị Hồng đã trao tặng Cờ Truyền thống 15 năm cho Benthanh Group với mong muốn Benthanh Group sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiếp tục phát triển bền vững trong chặng đường tới.

Và ngày hội Benthanh Group cũng là ngày vui khi toàn hệ thống được trao tặng cờ truyền thống 15 năm của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, như một lời khen tặng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhiều thế hệ lãnh đạo và nhân viên tại hệ thống trong việc thực hiện đổi mới, tái cấu trúc, liên kết liên doanh thành công trong nhiều năm qua (Doanh thu toàn hệ thống năm 2012 ước đạt gần 12,000 tỷ đồng). Đây cũng là ngày vui của nhiều cán bộ công nhân viên khi họ được vinh danh trong những cuộc thi ảnh, văn thơ về cảm xúc trong quá trình sống và làm việc tại Benthanh Group. Kết thúc lễ diễu hành đã có ba doanh nghiệp đoạt giải cho phần thi xuất sắc nhất, đó là: PNCo với Giải Nhất, Ben Thanh TSC với Giải Nhì và BTSC với Giải Ba. Bên cạnh phần trao giải lễ diễu hành, đã có 33 giải thưởng ở hai cuộc thi Ảnh – Tầm nhìn mới, Giá trị mới và cuộc thi Văn-Thơ: 15 năm những kỷ niệm đáng nhớ đã được trao tặng tong ngày hội.

Khi những chùm bóng bay được thả lên bầu trời, cũng là ước mơ của tất cả mong mái nhà chung Benthanh Group sẽ luôn phát triển bền vững và thịnh vượng trong tương lai. 

Bà Nguyễn Thị Hồng  Phó Chủ tịch UBND TP. HCM trao cờ truyền thống 15 năm cho Ban Lãnh Đạo Benthanh Group

Tin Tức