Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Lễ đón nhận Huân Chương Lao động và Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua khen thưởng năm 2012

“Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2013, Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức Lễ đón nhận Huân Chương Lao động và Hội nghị tổng kết Hoạt động thi đua khen thưởng năm 2012. Hội nghị đã ghi nhận thành tích xuất sắc các đơn vị, cá nhânvới các danh hiệu thi đua cấp nhà nước: 1 Huân chương Lao động hạng Nhì, 5 Huân chương Lao động hạng Ba, 11 Bằng khen Thủ tướng Chính phủ và 4 Cờ thi đua xuất sắc năm 2012.”
Tham dự hội nghị đón nhận Huân Chương Lao động và Tổng kết Hoạt động thi đua khen thưởng năm 2012 của Benthanh Group bà Nguyễn Thị Hồng, UVTV Thành ủy TP. HCM, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Ông Đỗ Văn Đạo Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng TP.HCM, và lãnh đạo Benthanh Group và doanh nghiệp thành viên. 
Năm 2012 là năm thứ 3 liên tiếp các doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn thách thức và đầy rẫy rủi ro, biến động liên tục của nền kinh tế và cũng là một năm đầy áp lực đối với các nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, kết thúc năm tài khóa, Benthanh Group đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ xây dựng Đảng trong năm 2012. Một số thành quả chính mà Benthanh Group đạt được trong năm 2013:

• Doanh thu toàn hệ thống đạt 11.513 tỷ đồng, đạt 115,1% kế hoạch; Tổng tài sản của Công ty mẹ tăng 4,3%, vốn chủ sở hữu tăng 11,2% so với năm 2011
• Nội dung chủ đề của năm là Hiệp lực được thực hiện nghiêm túc và bước đầu có hiệu quả tại công ty mẹ và các doanh nghiệp thành viên
• Tổ chức tốt các hoạt động “Kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng Công ty Bến Thành”

Do đó, để ghi nhận thành tích thi đua trong thời gian qua, tập thể và cá nhân CBCNV trong hệ thống đã được khen tặng danh hiệu thi đua cấp nhà nước trong năm 2012, gồm: 1 Huân chương Lao động hạng Nhì cho Ông Phạm Văn Công – TGĐ BenThanh Tourist; 5 Huân chương Lao động hạng Ba cho hai đơn vị Đoàn Thanh Niên Benthanh Group, Công đoàn Benthanh Group và ba cá nhân Ông Đỗ Hùng Kiệt – TGĐ Ben Thanh TSC, Bà Lê Thị Yến Tuyết – Trưởng Ban Kiểm Soát – Chủ tịch Công đoàn Ben Thanh TSC, Ông Nguyễn Trần Trọng Nghĩa – P.TGĐ BenThanh Tourist; 11 Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 12 “Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố” cho các đơn vị và cá nhân khác.
Bên cạnh đó, hội nghị đã trao tặng 04 “Cờ thi đua xuất sắc năm 2012” của UBND Thành phố cho 4 doanh nghiệp, Ben Thanh TSC, PNCo, BenThanh Tourist, SOSA cùng với 57 danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân có thành tích lao động và sản xuất kinh doanh tốt nhất trong năm 2012.
Hội nghị kết thúc với nhiều hứa hẹn mới đòi hỏi sự nổ lực của các doanh nghiệp, người lao động trong toàn hệ thống, vượt qua thách thức, thi đua hoàn thành nhiệm vụ cho giai đoạn tới.

Tin Tức