Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group – TOP TEN Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

Ngày 16/3/2013, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Benthanh Group đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Top Ten – Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2013”. 73 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và 100 doanh nghiệp thương hiệu mạnh Việt Nam đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh tại Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần này.
“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín thường niên do Bộ Công Thương phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Giải thưởng “Top Ten – Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2013” đã ghi nhận những nỗ lực vượt trội của Benthanh Group không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà ở cả những hoạt động nâng cao uy tín và đóng góp cho cộng đồng. Đây đồng thời là lần thứ 5 Benthanh Group được vinh danh ở hạng mục Thương hiệu mạnh Việt Nam, đặc biệt là lần thứ 2 liên tiếp nhận giải Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam bên cạnh những thương hiệu uy tín khác như Vincom, Vietinbank, Vinamilk, Ree …
Năm 2012 Benthanh Group và hệ thống 34 doanh nghiệp thành viên đã thực hiện nhiều biện pháp để đạt mục tiêu kinh doanh trong năm. Ngoài các nỗ lực đẩy mạnh bán hàng đi đôi với nâng cấp chất lượng dịch vụ, Benthanh Group đã nhanh chóng khai thác những lĩnh vực dịch vụ mới, các thị trường ngách.

Tin Tức