Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group tham dự chương trình Đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 11

Sáng ngày 05/08, tại công viên Văn Hóa Đầm Sen, Đoàn viên thanh niên Tổng công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã tham gia chương trình Đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ XI – năm 2017” do Hội chữ Thập đỏ TP.Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Phát triể n Truyền thông Việt Nam phối hợp tổ chức. 

Chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện được diễn ra nhân kỷ niệm 56 năm ngày Thảm họa da cam/dioxin (10/08/1961 - 10/08/2017). Hoạt động này đã thu hút gần 7.000 người tham gia hưởng ứng, trong đó có đại diện Hội chữ Thập đỏ, Lãnh đạo Trung ương, địa phương, cùng các doanh nghiệp, ca sĩ, nghệ sĩ, cựu chiến binh và khách mời quốc tế đang công tác và học tập tại Việt Nam. Cũng trong buổi sáng đó, đoàn viên – thanh niên của Benthanh Group và các doanh nghiệp thành viên đã đến từ rất sớm để sẵn sàng khởi động cho hoạt động ý nghĩa này. 

Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, với thông điệp “Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với người khuyết tật nghèo, nạn nhân chất độc da cam cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn vào cuộc sống!”, chương trình đã thực hiện quyên góp, ủng hộ tại chỗ và chuyển số tiền này đến tận tay những người nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật nghèo đang cần sự giúp đỡ thông qua Hội chữ thập đỏ.

Chương trình Đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần thứ XI – năm 2017” đã phát động các tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm, chia sẻ, chung tay góp phần làm vơi đi nỗi đau da cam, đưa nạn nhân da cam hòa nhập với cộng đồng, có điều kiện vươn lên và ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động mà Tổng công ty Bến Thành đã đồng hành cùng chương trình từ năm 2012 đến nay, là dịp đặc biệt để Benthanh Group tiếp tục đẩy mạnh hơn trong công tác xã hội thông qua những việc làm ý nghĩa, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp góp phần khích lệ tinh thần, xoa dịu phần nào nỗi đau của các nạn nhân về cả vật chất lẫn tinh thần, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội. 

Tin Tức