Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group tặng trang thờ, tủ thờ và quà phụng dưỡng cho các gia đình chính sách khó khăn.

Sáng ngày 20/07, tại Trung tâm Văn hóa Quận 1, Ủy ban nhân dân quận 1- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1 phối hợp với Tổng công ty Bến Thành (Benthanh Group) để tổ chức Lễ trao tặng trang thờ, tủ thờ, quà phụng dưỡng và máy đo huyết áp cho gia đình chính sách khó khăn nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017). Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 5 tủ thờ, trang thờ và 43 phần quà phụng dưỡng cho các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách khó khăn của 10 phường tại Quận 1 với tổng chí phí gần 180 triệu đồng.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Quận 1 gồm:

1. Ông Trần Văn Công – Phó ban Văn hóa xã hội Mặt trận thành phố.

2. Ông Huỳnh Thanh Hải – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 1.

3. Bà Nguyễn Thị Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1.

Cùng các ông bà trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1 và các ông bà là đại diện gia đình thương binh, liệt sĩ, các gia đình chính sách trên địa bàn Quận 1.

Về phía Tổng công ty Bến Thành có sự hiện diện:  

1. Ông Trần Mạnh Hà – Phó bí thư thường trực Đảng Ủy.

2. Ông Nguyễn Ngọc Châu – Thành viên Hội đồng thành viên.

3. Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Tổng giám đốc.

4. Ông Hoàng Tâm Hòa – Phó Tổng giám đốc.

Cùng các ông bà trong Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh, đại diện cán bộ –  nhân viên Tổng công ty Bến Thành.

Ngày Thương binh liệt sĩ hàng năm là dịp để Tổ quốc và đồng bào bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng, các cựu chiến binh, thanh niên xung phong và đồng bào ở mọi miền đất nước đã cống hiến xương máu, công sức và tài sản trong kháng chiến cứu nước để viết nên trang sử hào hùng của đất nước Việt Nam. 

Với truyền thống đó, nhiều năm liền, Tổng công ty Bến Thành đã phối hợp với Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 1 tổ chức trao tủ thờ, trang thờ cho các gia đình chính sách khó khăn với mong muốn được phần nào chia sẽ nỗi đau, an ủi tinh thần cho các gia đình thương binh, liệt sĩ. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và biết ơn vô hạn của toàn thể cán bộ nhân viên Benthanh Group đối với những người đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp vẻ vàng của đất nước, dân tộc. 

Năm 2017, hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty Bến Thành, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Benthanh Group đã đẩy mạnh hơn trong các hoạt động chăm lo, thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng; Các hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng nhằm tạo nên nét đẹp truyền thống trong văn hóa Benthanh Group.  


Tin Tức