Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group – Doanh nghiệp phát triển bền vững

Sáng 13/10/2017, tại Hội trường Thành Ủy, đại diện Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã tham dự lễ tôn vinh doanh nghiệp nhân Kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đây là chương trình thường niên được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức, nhằm bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố.

Cùng với 56 doanh nghiệp khác, Benthanh Group và 2 đơn vị thành viên thuộc hệ thống là: Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Bến Thành (Bến Thành TSC) đã được vinh danh ở nội dung "Doanh nghiệp Phát triển bền vững". Đây là sự ghi nhận cho quá trình hình thành, phát triển và đồng hành với sự nghiệp hiện đại hóa của thành phố Hồ Chí Minh trong hơn 30 năm qua của thương hiệu Benthanh Group.

Tổng Công ty Bến Thành, tiền thân là Công ty Dịch vụ và Cung ứng hàng xuất khẩu Quận 1 (Fidimex), mà sau này là Công ty Xuất nhập khẩu và Dịch vụ Quận 1 (Sunimex), được thành lập từ tháng 7/1981 theo Quyết định số 149/QĐ-UB của UBND TP.HCM.

Đến tháng 12/1997, căn cứ theo Quyết định 7448/QĐ-UB-KT của UBND TP.HCM, công ty được chuyển đổi thành Tổng Công ty Bến Thành với thành phần là các công ty kinh doanh trên địa bàn Quận 1 và sau này, chính thức lấy tên giao dịch là Benthanh Group vào năm 2010.

Năm 2017, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Benthanh Group. Với thông điệp “20 năm Gắn kết thành công – Vững vàng tiến bước”, Benthanh Group tiếp tục với hành trình phát triển thành tập đoàn vững mạnh về thương hiệu, tài chính, nguồn nhân lực và công nghệ quản lý – Sẵn sàng hội nhập, giữ vững thương hiệu mạnh của Việt Nam.


Tin Tức