Tin Tức

Tin Đảng & Đoàn thể

Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí của Đoàn viên – Thanh niên cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Tổng Công ty Bến Thành tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và họp mặt cựu cán bộ Đoàn.

Đến dự chương trình có đồng chí Phạm Phú Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty; đồng chí Trần Mạnh Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; đồng chí Lê Thị Hồng Hậu - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Thành phố, đồng chí Nguyễn Việt Hòa - Cán bộ Văn phòng Thành Đoàn và các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, cán bộ Đoàn đương nhiệm, đoàn viên tiêu biểu.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Mai Việt Hùng – Bí thư Đoàn Tổng Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kể từ khi được thành lập đến nay, trải qua 84 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Thay mặt Đảng ủy Tổng Công ty, đồng chí Trần Mạnh Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn Tổng Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhắn nhủ thế hệ trẻ trong hệ thống Benthanh Group không ngừng rèn luyện và trưởng thành, góp phần xây dựng Tổng Công ty lớn mạnh.

Trong chương trình, Đoàn Tổng Công ty cũng đã trao giấy khen cho 05 tập thể và 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" năm 2015. 

Kết thúc chương trình lễ, các đồng chí lãnh đạo, cựu cán bộ Đoàn, cán bộ Đoàn đương nhiệm và đoàn viên tiêu biểu đã có buổi họp mặt trong không khí ấm áp và ý nghĩa.

Tin Tức