Tin Tức

Tin Đảng & Đoàn thể

Đoàn thanh niên Tổng Công ty Bến Thành trao tặng nhà tình bạn tại xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn

Chiều ngày 24/09/2010, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Bến Thành đã trao tặng nhà tình bạn cho đoàn viên Nguyễn Hiệp Định tại ấp 4 xã Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đoàn viên Nguyễn Hiệp Định là chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 9, Củ Chi.

Căn nhà được xây dựng tại địa chỉ 130/48A Ấp 4, Xã Nhị Bình, H. Hóc Môn với tổng số tiền tài trợ là 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên do Đoàn thanh niên Tổng Công ty Bến Thành đóng góp xây dựng.

Đây là một việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa nhằm giúp cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có được một mái ấm để yên tâm sản xuất và hoàn thành công tác được giao.

Đến tham dự buổi lễ trao tặng nhà, có sự góp mặt của đại diện Ủy ban nhân dân, Đoàn thanh niên xã Nhị Bình và các nhà tài trợ đến từ Đoàn thanh niên Tổng công ty Bến Thành. Ngoài số tiền xây dựng ngôi nhà, tại lễ trao nhà tình bạn, ông Hùng (chủ hộ) còn được nhận thêm những món quà đầy thiết thực và ý nghĩa từ các chi đoàn tài trợ.

Ông Hùng, là cha của đoàn viên Nguyễn Hiệp Định phấn khởi phát biểu tại buổi lễ trao tặng nhà tình bạn: “ Trước đây, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ốm đau bênh tật cứ đeo đuổi mãi. Ngôi nhà chật hẹp, đổ nát mà không có điều kiện sửa chữa. Được sự quan tâm của Đảng, nhà nước và nhất là sự giúp đỡ tận tình của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bến Thành, gia đình tôi đã có một căn nhà mới, khang trang hơn. Từ nay tôi có thể yên tâm làm ăn, còn các cháu có thể toàn tâm cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin Tức