Tin Tức

Tin Đảng & Đoàn thể

Giải cầu lông Thanh niên Benthanh Group năm 2011

Sáng ngày 24/7/2011, tại sân thi đấu FOSUP đường Phổ Quang quận Tân Bình, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức thành công Giải cầu lông thanh niên Benthanh Group  năm 2011 với mục đích tạo sân chơi mới cho đoàn viên thanh niên Tổng Côngt ty Bến Thành, khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao và tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên thanh niên các cơ cở Đoàn thuộc hệ thống TCT Bến Thành.

Giải cầu lông thanh niên Benthanh Group năm 2011 được tổ chức lần đầu tiên đã thu hút 45 vận động viên (35 nam, 10 nữ) đến từ 11 đơn vị. Các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ và đơn nam. Các đơn vị đã tài trợ, hỗ trợ cho giải: Công ty CP TMDV Bến Thành, Công ty CP TM Phú Nhuận, Công ty CP VBĐQ Bến Thành và Công ty CP Vật tư Bến Thành.

Với gần 40 trận đấu, giải đã diễn ra sôi nổi với nhiều trận cầu quyết liệt và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị. Nhiều vận động viên tuy không đạt giải nhưng vẫn tỏ ra vui vẻ và mong giải sẽ duy trì để có thêm sân chơi và giao lưu cho đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Tin Tức