Tin Tức

Tin Công Ty Thành Viên

Thông cáo báo chí lễ khai trương Trung tâm HATHA Fitness & Yoga.

Ngày 17 tháng 09 năm 2013, sau đúng 3 tháng đưa vào hoạt động, tính từ ngày 17/06/2013, với số lượng Hội Viên tham gia  được hơn 400 người Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ và Giải Trí Khánh Hội, một công ty với góp vốn của Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Khánh Hội (Khahomex) đã chính thức tổ chức lễ khai trương Trung Tâm HATHA Fitness & Yoga toạ lạc tại Chung Cư Khánh Hội 1 số 360C Bến Vân Đồn – Phường 1 – Quận 4 – TP. HCM.

HATHA Fitness & Yoga với diện tích hơn 1,2s00 m2; được được trang bị tất cả những tiện nghi để phục vụ cho việc tập luyện nhằm tăng cường, cải thiện sức khoẻ cũng như thư giãn giải toả áp lực của mọi người bao gồm:

• Khu tập thể hình với trang thiết bị hiện đại
• Khu Sauna (Xông khô) – Steambath (Xông ướt) - Jacuzzi (Hồ mát xa nước ấm thuỷ lực)
• Các phòng tập rộng rãi với thiết kế và trang bị âm thanh hiện đại phục vụ cho các lớp
- Yoga
- Lớp nhóm thể lực như: Aerobic, Zumba, Body Balance, Step Crunch, Shape-up, Dances, …
- Lớp Ballet cho thiếu nhi và múa dân tộc cho người trung niên
- Đặc biệt lớp banh trống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

HATHA có nghĩa là Mặt Trời (hat) và Mặt Trăng (ha), là cân bằng giữa căng và giãn, vận động và nghỉ ngơi. Chúng tôi chọn tên gọi HATHA với mục tiêu được đồng hành cùng mọi người tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống, giúp bạn Khoẻ hơn, Đẹp hơn, Vui hơn mỗi ngày!

Nghi thức cắt băng khánh thành đã được tiến hành long trọng với sự tham dự của các vị đại biểu gồm có chính quyền địa phương, chủ đầu tư, các đơn vị đối tác, báo chí, huấn luyện viên, hội viên và khách mời của HATHA Fitness & Yoga.

HATHA Fitness & Yoga
360C Bến Vân Đồn – Phường 1 – Quận 4 – TP. HCM
Tel: (84) 8 3826 5388
www.facebook.com/HathaFitnessAndYoga
www.hatha.com.vn - info@hatha.com.vn

Tin Tức