Tin Tức

Tin Công Ty Thành Viên

Phú Nhuận Plaza khai trương “Nhà hàng Lẩu nướng không khói LiTa”

TP. Hồ Chí Minh, ngày 12/09/2013, PNCo đã khai trương Nhà hàng Lẩu nướng không khói LiTa tại lầu 7, tòa nhà Phú Nhuận Plaza, số 82 Trần Huy Liệu P.15, Q Phú Nhuận. Nhà hàng LiTa phục vụ với hình thức Buffet. Nhà hàng được xây dựng dựa trên mô hình Nhật Bản nhưng khẩu vị hợp với người Việt. Nhà hàng Lita đang có chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp khai trương: giảm giá 30%, mua 4 vé tặng 1 vé, phát hành thẻ VIP miễn phí.

Tọa lạc tại tầng 7 của tòa nhà, Nhà hàng Lita được thiết kế với các ô cửa bằng kính trong suốt, để quý khách cùng gia đình, bạn bè vừa thưởng thức món ăn vừa ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố từ trên cao.

Với gần 100 món ăn được chế biến công phu, từ các món chiên, hấp, trộn đến các loại thịt được nhập chủ yếu từ Mỹ và Úc - đã được kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt, với nước sốt đặc biệt chắc chắn sẽ mang lại sự ngon miệng cho những thực khách từ dễ chịu đến khó tính nhất.Nhà hàng mở cửa phục vụ từ 10h đến 22h mỗi ngày.

Nhà hàng nhận phát hành các loại thẻ, voucher để quý khách làm quà tặng cho bạn bè, đối tác. Ngoài ra quý khách đăng ký thẻ khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà hàng.

Tin Tức