Tin Tức

Tin Công Ty Thành Viên

BTJ Khai trương cửa hàng trang sức cao cấp tại Parkson Cantavil

Không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, BTJ vừa chính thức khai trương cửa hàng trang sức cao cấp tại trung tâm thương mại Parkson Cantavil, khu phức hợp dân cư, mua sắm, giải trí lớn nhất quận 2 và là trung tâm thương mại thứ 6 của Parkson ở Tp.Hồ Chí Minh. Đây cũng là cửa hàng thứ 3 trong chuỗi cửa hàng trang sức cao cấp mang thương hiệu BTJ.

Nhân dịp khai trương BTJ Cantavil, chào giáng sinh và đón năm mới 2014, từ ngày 20/12/2013 đến 25/1/2014, khách hàng sẽ được tham gia chương trình ưu đãi giảm giá 25% trang sức vàng, 20% trang sức cưới và nhiều quà tặng khác.

Sự xuất hiện của BTJ tại Parkson Cantavil chắc chắn sẽ mang đến những tiện ích mua sắm cho khách hàng ở khu vực quận 2 và các quận lân cận, giúp khách hàng có trải nghiệm thú vị nhất về những sản phẩm trang sức tinh tế, sắc nét và thời trang. Với vị trí thuận lợi, đặt gần sát khu vực cửa ra vào tầng trệt, khách hàng sẽ dễ dàng ghé thăm BTJ ngay khi vừa bước chân vào Parkson Cantavil.

Tại đây, trang sức của BTJ sẽ mang màu sắc của sự ấn tượng với trang sức cưới, trang sức gia đình, nữ trang vàng, đặc biệt là dòng trang sức đính đá quý được BTJ đầu tư thực hiện, chất lượng bảo đảm, chắc chắn đây sẽ là nơi mua sắm thú vị dành cho các khách hàng yêu thích cái đẹp.

Nguồn: BTJ

Tin Tức