Tin Tức

Tin Công Ty Thành Viên

BTJ - 8/3 tặng người phụ nữ tôi yêu

Đã bao lâu bạn vì bận bịu với cuộc sống mà chưa bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ đang chiếm giữ vị trí quan trọng trong lòng mình? Đó có thể là người bà, người mẹ, người chị đảm đang, thầm lặng hy sinh cho gia đình, là người vợ, người con gái mà bạn yêu nhất, hay là nàng công chúa nhỏ đáng yêu của gia đình.

8 tháng 3 đang đến gần, BTJ đã giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng nhưng món quà ý nghĩa để bạn dành tặng người phụ nữ bạn yêu quý.

Trong các ngày 4, 5, 6, 7/3/2014, BTJ ưu đãigiảm 25%, từ ngày 8/3 đến 15/3/2014 ưu đãi giảm 15%, áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng trang sức ở chuỗi cửa hàng trang sức cao cấp BTJ.

Hãy gửi đến người bạn yêu quý những món quà ý nghĩa thay cho lời yêu thương bạn muốn nói.

BTJ - ĐỒNG HÀNH VÀ TÔN VINH VẺ ĐẸP

ĐẸP, một trong những tạp chí hàng đầu Việt Nam cả về tuổi đời và chất lượng nội dung, vừa tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày ra số báo đầu tiên. Thời điểm 15 năm trước, ĐẸP là tiên phong định hướng cung cấp thông tin về một thị trường tiêu dùng cao cấp và một phong cách sống sang trọng, lịch lãm ở Việt Nam.

Với mong muốn trao tận tay khách hàng những sản phẩm cao cấp, lấy đá quý thiên nhiên làm tâm điểm, tạo nên hình ảnh sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng, BTJ tìm thấy sự đồng điệu trong định hướng của ĐẸP. Sự xuất hiện của hình ảnh thương hiệu và sản phẩm BTJ trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập ĐẸP đã chứng minh điều đó.

Nguồn: BTJ

Tin Tức