Tin Tức

Tin Công Ty Thành Viên

Ford Việt Nam cùng Savico khai trương đại lý Cần Thơ Ford

Ford Việt Nam cùng Công ty cổ phần Savico chính thức khai trương đại lý mới Cần Thơ Ford đầu tiên đạt tiêu chuẩn Brand @ Retail 2 toàn cầu của Ford tại Lô 11C Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ. Đại lý mới được xây dựng trên khuôn viên 2200 m2 tổng diện tích sử dụng 4800 m2 với các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay cùng các đội ngũ bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo bàn bản của Ford để cung ứng các dịch vụ bán, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe mới và xe đã qua sử dụng của Ford.

Cần Thơ Ford cam kết sẽ đem đến các dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng tối đa cho các khách hàng ở Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Giới Thiệu Công Ty

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 100 năm trên thị trường quốc tế của công ty Ford Motor, và 18 năm tại thị trường Việt Nam, Ford Việt Nam (FVL) đã và đang đạt được nhiều thành công vượt trội. Từ vị trí thứ 7 từ khi bắt đầu đến nay Ford Việt Nam đã vươn lên 1 trong 3 công ty chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2013.

Năm 2014 là thời điểm đánh dấu một giai đoạn thành công mới của Ford Việt Nam trong việc hoàn thiện hóa các sản phẩm và mang lại sự thỏa mãn tối đa lợi ích dịch vụ cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Đánh dấu bước phát triển đó, ngay từ tháng 05 năm 2014, Ford Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng Hợp Sài Gòn (Savico) đã chính thức đưa vào khai trương đại lý thứ 18 của Ford_ CẦN THƠ FORD, một trong những đại lý ủy quyền chính thức đạt tiêu chuẩn hiện đại toàn cầu của Ford được lựa chọn là trung tâm cho thị trường xe ôtô khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Sài Gòn Ôtô Cần Thơ với tên giao dịch “Cần Thơ Ford” tọa lạc tại Lô 11C Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ  được thành lập với tổng số vốn đầu tư hơn 6 triệu đô la Mỹ được xem là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất miền Tây Nam Bộ và là một trong những công trình đẹp nhất Châu Á trong hệ thống các đại lý Ford Châu Á Thái Bình Dương. 

Với tổng diện tích sử dụng hơn 4800 m2 , diện tích nhà xưởng dịch vụ hơn 3000 m2 và phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt gần 1800 m2 theo tiêu chuẩn Brand@Retail II và Quality Care, Cần Thơ Ford là đại lý đầu tiên xác lập tiêu chuẩn hóa tại miền Tây Nam Bộ thuộc hệ thống nhận diện Ford toàn cầu.  Bên cạnh 100 nhân viên được đào tạo bài bản, huấn luyện bởi các chuyên gia từ Ford Việt Nam, Xưởng dịch vụ Cần Thơ Ford được trang bị những thiết bị tối tân chưa từng có trong hệ thống dịch vụ của các đại lý khác như hệ thống thử phanh , đo khí thải và cân chỉnh đèn pha chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

Bên cạnh đó, để khẳng định về sự phát triển vượt bậc về mọi mặt , Cần Thơ Ford đã cung cấp 03 gói dịch vụ, đồng thời đó cũng là 03 cam kết vững chắc cho mối quan hệ tốt đẹp, trường cửu giữa Cần Thơ Ford và khách hàng: 

1. Best Solution – Giải Pháp Tối Ưu

Tư vấn và bán xe Ford theo nhu cầu, hiệu quả sử dụng của khách hàng với mức giá phù hợp nhất

Tư vấn, thu mua xe đã qua sử dụng theo tiêu chí của Ford Việt Nam, đổi lại dòng xe Ford danh tiếng với thỏa thuận mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

2. Golden Service – Dịch Vụ Vàng

Cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng đạt tiêu chuẩn cao với mức giá hấp dẫn, ưu đãi nhất

Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đồng sơn, phủ nano, làm đẹp nội ngoại thất xe,…với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản

Tư vấn thay thế các thiết bị, đồ chơi xe hơi hiện đại bằng các máy móc tối tân chuyên dụng được đầu tư theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

3. Complete Support – Hỗ Trợ Toàn Diện

Tư vấn các dịch vụ tài chính cá nhân, bảo hiểm liên kết với các ngân hàng, tổ chức tín dụng nổi tiếng nhằm rút ngắn tối đa thời gian giao xe 

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua hotline và website 24/24

Cứu hộ trực tiếp đối với các trường hợp khẩn cấp trên mọi nẻo đường.

Đến với Cần Thơ Ford, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn từ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị có chất lượng hoàn hảo, mà còn yên tâm khi có nhu cầu mua bán, sang nhượng xe đã qua sử dụng dựa trên 172 tiêu chuẩn chấm điểm được Ford Việt Nam ban hành. 

Cần Thơ Ford trung tâm xe Ford lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ luôn luôn cam kết hoạt động theo tiêu chí: “Phục Vụ Tận Tình – An Tâm Tuyệt Đối

Tin Tức