Tin Tức

Tin Công Ty Thành Viên

Ưu đãi đặc biệt giảm 20% trang sức BTJ, mừng Sinh nhật 28 năm thành lập

Kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bến Thành – BTJ (31/7/1987 – 31/7/2014), xin gửi đến quý khách hàng chương trình “Ưu đãi đặc biệt lên đến 20%” tại hệ thống cửa hàng trang sức cao cấp của BTJ trong thời gian từ 30/7/2014 đến 15/8/2014.

Với 28 năm trong ngành trang sức tại Sài Gòn, BTJ đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc. Trong ngành trang sức, kinh nghiệm và uy tín chính là nền tảng tạo nên thương hiệu. Hơn một năm trở lại đây, BTJ đã chuyển mình tập trung hàng trang sức cao cấp đính đá quý, đầu tư mạnh vào việc phát triển mẫu mã, kỹ thuật chế tác ứng dụng thêm một số kỹ thuật tạo mẫu, chế tác tiên tiến trên thế giới.

Trang sức BTJ là sự kết tinh của nghệ thuật, mỗi nghệ nhân kim hoàn chính là một nghệ sĩ tài hoa. Với bàn tay của mình, những nghệ nhân BTJ thổi hồn cho từng tác phẩm trang sức bằng cách tạo ra cá tính riêng đặc thù thông qua việc kết hợp quy trình chọn lọc kỹ lưỡng từng viên đá quý trước khi đưa vào chế tác, đã góp phần làm nên sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho mỗi sản phẩm mang thương hiệu BTJ.

Hòa chung xu hướng thời trang thế giới, BTJ đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm trang sức hiện đại, sang trọng với sự đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi lứa tuổi để khách hàng thật sự hài lòng khi đến với BTJ.

Nguồn: http://btj.com.vn/

Tin Tức