Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

TP. Hồ Chí Minh,ngày 01/10/2014, tại văn phòng Tổng Công ty Bến Thành, Bà Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Ban Thường Vụ Thành Ủy - Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh đã trao Quyết định số 302/QĐ-UBND-TC về việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bến Thành

Ngày 25.06.2014, tại Trụ sở của Tập đoàn Sapa tại Oslo – Na Uy, ông Svein Tore HolseTher, Chủ tịch Tập đoàn Sapa và ông Nguyễn Quang Tiên, Tổng Giám Đốc Benthanh Group và Hội đồng Thành Viên Sapa BTG đã cùng ký hợp đồng phát triển giai đoạn hai của nhà máy Sapa BTG.

Sáng 11.06.2014 tại Văn phòng Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group), đại diện Ban lãnh đạo đốc Benthanh Group đã có buổi tiếp xúc để thảo luận các cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Singapore với Benthanh Group.

Trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua, Savico, công ty thành viên thuộc Benthanh Group đã khai trương ba đại lý phân phối mới: Cần Thơ Ford, Dana Ford Gia Lai và Toyota Hải Dương.

Đoàn công tác của Tổng Công ty Bến Thành do ông Phạm Phú Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty dẫn đầu đã đến thăm và lắng nghe về tình hình công tác kinh doanh của các doanh nghiệp trong hệ thống Benthanh Group tại Huế và Đà Nẵng.

TP. HCM, Khách sạn Viễn Đông, thứ Ba, ngày 08.04.2014, Trong chương trình sinh hoạt định kỳ Quý 1 của CLB Kinh doanh – Marketing Benthanh Group, Benthanh Group đã tổ chức chương trình “Tổng kết và trao giải Cuộc thi Website Bethanh Group” và sinh hoạt chuyên đề “Xu hướng  và quản lý các kênh Digital Marketing”.

Ngày 15.3.2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Benthanh Group tiếp tục được xướng tên trong Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013” – đánh dấu 3 năm liên tục được vinh danh trong Top 10.

Tin Tức